Người thân Đạt G tố ngược bạn gái cũ của anh bịa đặt, khẳng định: "Đạt nghèo khổ thật nhưng vẫn cố đi hát kiếm tiền"

Phuong Thao 11:55 04/11/2018

Những ồn ào vẫn chưa dứt với nam ca sĩ "Buồn không em" khi chỉ trong một thời gian ngắn ngủi anh đã đối mặt với 2 scandal lớn. Sau việc tranh cãi với CĐM về chuyện trao nhầm cup và giờ là bị bạn gái tố "ăn cháo đá bát". Mới đây phía gia đình nam ca sĩ cũng đã lên tiếng về điều này.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, cô gái được cho là người yêu cũ của Đạt G đã chia sẻ một dòng trạng thái rất dài cho rằng nam ca sĩ này từng bội bạc cô, được gia đình cho chăm sóc nhưng đã "lật mặt". Đồng thời cô gái này còn cho rằng Đạt G đã đánh mình trong khoảng thời gian còn yêu nhau.

Kết quả hình ảnh cho Äạt G bá» bạn gái tá»

Chia sẻ của bạn gái cũ Đạt G khiến CĐM sục sôi nhiều ngày qua.

NgÆ°á»i thân Äạt G lên tiếng vá» viá»c anh Än bám bạn gái: Äạt dù nghèo nhÆ°ng vẫn cá» Äi hát kiếm tiá»n

NgÆ°á»i thân Äạt G lên tiếng vá» viá»c anh Än bám bạn gái: Äạt dù nghèo nhÆ°ng vẫn cá» Äi hát kiếm tiá»n

Hình ảnh của Đạt G thuở còn mặn nồng với bạn gái được chính cô nàng đăng tải.

Giữa những ồn ào xung quanh đời tư, Đạt G hiện tại vẫn đang giữ im lặng trước mọi chuyện nhưng mới đây, một người thân quen của cả hai đã lên tiếng bảo vệ nam ca sĩ. Không chỉ khẳng định những điều cô gái kia nói toàn là bịa đặt nhằm mục đích câu like, người này còn kể lại cuộc sống nghèo khổ, đi hát kiếm từng đồng của Đạt G khiến không ít cư dân mạng tỏ lòng thương cảm. Nhân chứng này còn nhấn mạnh rằng tất cả ai biết cặp đôi này trước kia cũng sẽ chọn đứng về phe nam ca sĩ.

NgÆ°á»i thân Äạt G lên tiếng vá» viá»c anh Än bám bạn gái: Äạt dù nghèo nhÆ°ng vẫn cá» Äi hát kiếm tiá»n

Hình ảnh được cho là của người thân Đạt G lên tiếng vì bị bạn gái cũ tố "ăn cháo đá bát"

Hiện tại phía Đạt G vẫn chưa chính thức lên tiếng nên mọi chuyện chưa thực sự ngã ngũ, liệu rằng những lời nói của cô gái kia có phải là sự thật và nam ca sĩ đang hot hiện tại có thực sự có quá khứ bất hảo đến như thế hay không.

Trước đó Đạt G cũng trở thành tâm điểm của dư luận sau sự cố trao nhầm cúp tại chương trình V Heartbeat Live vừa qua. "Oan gia ngõ hẹp" thế nào cúp của Đạt G lại ghi tên của Sơn Tùng mà trước đó anh chàng này từng công khai châm biếm nam ca sĩ gốc Thái Bình trên mạng xã hội, chính vì vậy mà Đạt G nghiễm nhiên trở thành đối tượng công kích của những fan quá khích.

Không chịu thua trước dư luận, Đạt G cũng văng tục trên mạng xã hội khi có những lời lẽ phản cảm khiến cho nhiều cư dân mạng càng sôi máu và đẩy câu chuyện đi xa hơn dù phía BTC của chương trình trao nhầm cúp cho anh đã lên tiếng xin lỗi và trao đúng cúp "chính chủ".

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet