Người đẹp bị Võ Hoàng Yến tố thuê giang hồ đe dọa lên tiếng

Phuong Thao 18:24 09/04/2018

Trước thông tin bị siêu mẫu Võ Hoàng Yến tố chủ mưu thuê giang hồ đe dọa mình, phía người đẹp Mai Diệu Linh đã lên tiếng phản hồi.

Những ngày gần đây, trên trang cá nhân của mình, siêu mẫu Võ Hoàng Yến liên tục chia sẻ những dòng status hoang mang, áp lực khi nhận được tin nhắn đe doạ, có người lạ xuất hiện, gây áp lực tại khu vực mình sống và làm việc. Đến ngày 7/4, Võ Hoàng Yến đã phải nhờ đến sự can thiệp của Phòng Cảnh sát hình sự (PC45), Công an TP.HCM.

Người đẹp bị Võ Hoàng Yến tố thuê giang hồ đe dọa lên tiếng - Ảnh 1.

Người đẹp bị Võ Hoàng Yến tố thuê giang hồ đe dọa lên tiếng - Ảnh 1.

Theo đó, Võ Hoàng Yến gửi đơn tố cáo có người thuê giang hồ đe doạ mình. Cô nhận được tin nhắn "cảnh cáo" từ một đối tác làm ăn vào ngày 25/3 và những cuộc điện thoại lạ trong đêm 5/4. Nữ siêu mẫu đã phải hủy show ngày 6/4 vì bị ảnh hưởng tinh thần. 

Và cuối tuần vừa qua, hình ảnh lá đơn được cho là của Võ Hoàng Yến gửi lên cơ quan chức năng đã xuất hiện trên mạng xã hội. Theo đó, tên người đe dọa được nhắc đến là Mai Diệu Linh, Á khôi của cuộc thi Hoa Khôi Doanh Nhân - Duyên Dáng Doanh Nhân Việt 2015. 

Người đẹp bị Võ Hoàng Yến tố thuê giang hồ đe dọa lên tiếng - Ảnh 2.

Nội dung tin nhắn được cho là từ Mai Diệu Linh nhắn đến Võ Hoàng Yến

Phía Võ Hoàng Yến xác nhận lá đơn này là hoàn toàn có thật. Hai bên xảy ra khúc mắc trong quá trình hợp tác. Nguyên nhân cụ thể được cho là vì Võ Hoàng Yến không thực hiện việc quảng cáo dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc do công ty của Mai Diệu Linh tài trợ thực hiện.

Người đẹp bị Võ Hoàng Yến tố thuê giang hồ đe dọa lên tiếng - Ảnh 3.

Võ Hoàng Yến và Mai Diệu Linh từng hợp tác trong một vài dự án

Tuy nhiên, trả lời báo chí, phía Mai Diệu Trinh phủ nhận việc thuê giang hồ đe doạ Võ Hoàng Yến, đồng thời cô chưa nhận được bất cứ thông tin nào từ cơ quan Công an về việc có người tố cáo mình. 

Mai Diệu Linh cho biết cụ thể về khúc mắc giữa cả hai: "Công ty của tôi tài trợ hợp đồng với giá trị 1 tỷ đồng cho Võ Hoàng Yến đi phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Theo đó, công ty tôi đã bỏ tiền 2 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ cho Yến diễn ra từ tháng 12/2017. Đổi lại, Yến sẽ thực hiện quảng cáo cho công ty. Nhưng tới giờ phút này, Yến không thực hiện một quảng cáo nào theo quy định của hợp đồng".

Mang thắc mắc hỏi ngược lại Võ Hoàng Yến về những phát ngôn từ Mai Diệu Linh, quản lý của siêu mẫu cho hay: "Hiện tại Võ Hoàng Yến đang đi nước ngoài. Sức khỏe của Yến cũng đang có vấn đề nên chưa muốn trả lời gì thêm". 

Người đẹp bị Võ Hoàng Yến tố thuê giang hồ đe dọa lên tiếng - Ảnh 4.

Mai Diệu Linh còn có nickname là Linh Jollie, sinh năm 1988. Cô được biết đến sau khi công khai nhiều cuộc phẫu thuật thẩm mỹ và đạt giải Á khôi của cuộc thi Hoa Khôi Doanh Nhân - Duyên Dáng Doanh Nhân Việt 2015. Cách đây không lâu, Mai Diệu Linh cũng từng vướng vào ồn ào với Quế Vân

Theo Trí thức trẻ

Loading...