Người đẹp bị tố thuê giang hồ đe dọa tung bằng chứng ngược, khẳng định Võ Hoàng Yến đang nói dối

Phuong Thao 10:08 10/04/2018

Sau những lời đáp trả của Võ Hoàng Yến, Á khôi Mai Diệu Linh tung bằng chứng tố Võ Hoàng Yến lừa đảo.

Liên quan đến việc Võ Hoàng Yến tố đối tác của mình là Mai Diệu Linh thuê giang hồ đe doạ, mới đây chân dài làng mốt Việt đã chính thức lên tiếng cho rằng đã thực hiện đầy đủ các điều khoản trong hợp đồng, trừ buổi chụp ảnh vì phía Mai Diệu Linh chưa sắp xếp được thời gian. Đồng thời vì quá mệt mỏi, nữ giám khảo Vietnam's Next Top Model cho biết không chịu đựng nổi, sẽ bỏ sứ ra đi.

Người đẹp bị tố thuê giang hồ đe dọa tung bằng chứng ngược, khẳng định Võ Hoàng Yến đang nói dối - Ảnh 1.

Người đẹp bị tố thuê giang hồ đe dọa tung bằng chứng ngược, khẳng định Võ Hoàng Yến đang nói dối - Ảnh 1.

Mai Diệu Linh lên tiếng đáp trả Võ Hoàng Yến trên trang cá nhân.

Không chịu để yên, Mai Diệu Linh đã tung ngay bản hợp đồng thoả thuận giữa hai bên để "vạch trần" những điều Võ Hoàng Yến chưa làm đúng. Cụ thể, Võ Hoàng Yến sau khi phẫu thật thẩm mỹ ở Hàn Quốc sẽ phải quảng cáo cho công ty của Mai Diệu Linh. Tuy nhiên nữ siêu mẫu lại chỉ quảng cáo cho phía bác sĩ tại xứ sở Kim Chi. Theo Mai Diệu Linh, vì Võ Hoàng Yến đang làm đại diện cho một trung tâm làm đẹp khác của bạn trai, cũng có hình thức kinh doanh tương tự nên muốn cướp mối làm ăn của mình.

Ngoài ra, Mai Diệu Linh cũng cung cấp thêm thông tin khẳng định không hề thuê giang hồ đe doạ Võ Hoàng Yến đến mức quá áp lực, không thể đi làm vào ngày 6/4. Cụ thể, trên một vài trang tin vẫn đăng tải hình ảnh Võ Hoàng Yến đi diễn DJ vào thời gian này.

Người đẹp bị tố thuê giang hồ đe dọa tung bằng chứng ngược, khẳng định Võ Hoàng Yến đang nói dối - Ảnh 2.

Mai Diệu Linh sinh năm 1988. Cô được biết đến sau khi công khai nhiều cuộc phẫu thuật thẩm mỹ và đạt giải Á khôi của cuộc thi Hoa Khôi Doanh Nhân - Duyên Dáng Doanh Nhân Việt 2015. Cách đây không lâu, Mai Diệu Linh cũng từng vướng vào ồn ào với Quế Vân.

Người đẹp bị tố thuê giang hồ đe dọa tung bằng chứng ngược, khẳng định Võ Hoàng Yến đang nói dối - Ảnh 3.

Đến thời điểm hiện tại, quản lý cho biết Võ Hoàng Yến đã đi nước ngoài.

Theo Trí thức trẻ

Loading...