Người chơi 'Vì yêu mà đến' từng bị Minh Béo lạm dụng tình dục năm 16 tuổi?

Nguyễn 10:07 23/02/2018

Trong sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại, Bảo Kun- ca sĩ được nhiều người quen mặt trong gameshow thực tế 'Vì yêu mà đến' đưa chi tiết mình từng bị lạm dụng tình dục vào để cảnh tỉnh nhiều bậc phụ huynh.

Trong buổi họp báo ra mắt MV "I Am A Superman" tại TP.HCM. MV này với ý tưởng do chính danh hài Hoài Linh lên kịch bản. Từ ý tưởng "ai cũng có thể trở thành Superman" của nam danh hài, BAK và đạo diễn Khoa Nguyễn đã phát triển nội dung MV với nhân vật chính là một anh chàng mơ ước trở thành siêu anh hùng để giúp đỡ mọi người nhưng luôn thất bại và bị hiểu lầm là kẻ quấy phá. Sau nhiều cố gắng và bằng cái tâm trong sáng, cuối cùng chàng Superman này đã tóm được kẻ bắt cóc trẻ em, giải tỏa mọi hiểu lầm.

Trong MV "I Am A Superman", ngoài ý tưởng xuyên suốt là "ai cũng có thể thành siêu anh hùng" còn xuất hiện hình ảnh một người đàn ông béo "dụ dỗ" một bé trai. Khi được hỏi về câu chuyện này, BAK ngập ngừng giây lát rồi thổ lộ năm 16 tuổi, anh từng gặp một nam diễn viên khá nổi tiếng. Người này nói rằng có kịch bản phim muốn mời anh tham gia và xin số điện thoại của anh.

"Tôi nhớ đó là một ngày thứ 7 của tháng 5 cách đây 4 năm, người đó gọi tôi đến nhà để casting phim vào lúc 14 giờ. Khi đến nơi, tôi thấy có gì đó hơi sai sai vì địa điểm công ty bên ngoài là một quán trà sữa. Khi tôi lên lầu, nam diễn viên này bảo tôi vào phòng xong rồi khóa trái cửa. Sau đó, anh ấy đã có những hành động không đứng đắn với tôi", BAK chia sẻ.

BAK (Bảo Kun) bất ngờ tiết lộ từng bị nam danh hài lạm dụng tình dục năm 16 tuổi - Ảnh 2.

Bảo Kun lần đầu chia sẻ từng bị lạm dụng tình dục năm 16 tuổi

Khi được hỏi về phản ứng lúc đó, BAK cho biết anh rất sốc, giận dữ và nói thẳng với nam diễn viên đó rằng: "Em rất nể anh về tuổi đời, tuổi nghề nhưng em không thể đánh đổi bằng mọi giá" sau đó bỏ ra về. Mặc dù vậy, BAK vẫn bị khủng hoảng một thời gian dài vì ám ảnh những hành vi đó.

Chính vì thế, nam ca sĩ đã đưa nỗi ám ảnh năm 16 tuổi của mình vào MV "I Am A Superman" để nhắc nhở mọi người, nhất là các bậc phụ huynh hãy bảo vệ con em của mình bởi nhiều người vẫn nghĩ rằng để người lạ hôn hít, nựng nịu trẻ em là chuyện bình thường.

Khi phóng viên thẳng thắn hỏi rằng đó có phải là Minh Béo hay không, BAK ngập ngừng cho biết anh xin giấu tên nam diễn viên này vì không muốn nhắc lại những chuyện không hay đã qua. Anh cũng cho biết người đó cũng đã nhận hình phạt và sự phán xét từ dư luận. Dù không thổ lộ danh tính của người từng lạm dụng nhưng qua miêu tả của BAK như người đó có thân hình mập mạp, là nghệ sĩ hài có tên tuổi trong làng giải trí và đã chịu sự trừng trị của pháp luật, nhiều người đã lờ mờ nghĩ đến Minh Béo

BAK (Bảo Kun) bất ngờ tiết lộ từng bị nam danh hài lạm dụng tình dục năm 16 tuổi - Ảnh 3.

Bảo Kun và FB Boiz

Trong ngày ra mắt MV, các thành viên của FB Boiz đã có mặt đông đủ để chúc mừng BAK nhưng lại vắng Hoàng Tôn. Điều đó khiến nhiều người thắc mắc về mối quan hệ giữa hai người, nhất là khi mới đây, BAK lại chia sẻ về chuyện xa cách đàn anh vì quyền tác giả của ca khúc Only You. Tuy nhiên, nam ca sĩ cho biết cả 2 đã ngồi xuống giải quyết hiểu lầm và mối quan hệ tốt đẹp trở lại. 

Loading...