Ngồi bên dưới nghe Hòa Minzy hát live "Ăn gì đây", cả nhóm Zero phản ứng khiến ai cũng bất ngờ.

Phuong Thao 23:34 26/05/2018

Mới đây khi có dịp xuất hiện chung sự kiện với Hòa Minzy, các thành viên của nhóm nhạc tân bình Zero9 đã có phản ứng vô cùng đáng yêu khi nghe nữ ca sĩ này hát live ca khúc "Ăn gì đây".

Rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng Vpop như: MC Chế Nguyễn Quỳnh Châu, ca sĩ Trịnh Thăng Bình, ca sĩ Hòa Minzy và nhóm nhạc hiện tượng Zero 9 đã cùng nhau tham dự một sự kiện tại TP.HCM vào ngày 25/5. Tại sự kiện này, các khách mời đã hâm nóng bầu không khí với những ca khúc sôi động gắn liền với tên tuổi của họ.

Nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình thể hiện tai ca khúc "Tâm sự tuổi 30", đây cũng là bản nhạc phim trong bộ phim điện ảnh do anh đóng chính "Ông ngoại tuổi 30" đã được phát hành vào cuối tháng 3 vừa qua. Đồng thời trước yêu cầu của khán giả hát lại ca khúc "Đã biết sẽ có ngày hôm qua", một ca khúc được Trịnh Thăng Bình sáng tác cách đây 8 năm đang hot trở lại vì lùm xùm đạo nhạc. Mặc dù hơi bất ngờ nhưng nam ca sĩ vẫn quyết định hát tặng ca khúc này đến những khán giả có mặt tại sự kiện.

Hòa Minzy cũng đã biểu diễn những ca khúc được khán giả yêu thích như: Tìm một nửa cô đơn, Ăn gì đây và Tàu anh qua núi. Tuy vừa phát hành ca khúc mới cực kỳ thành công là "Rời bỏ", nhưng trong sự kiện lần này chị đại nhà "hoa dâm bụt" không mang lên sân khấu bài hát này.

Trong khi theo dõi Hòa Minzy biểu diễn, nhiều khán giả đã cảm thấy thích thú khi bắt gặp được hình ảnh các thành viên của nhóm nhạc tân binh Zero9 nhún nhảy theo điệu nhạc. Zero9 đã cổ vũ rất nhiệt tình cho Hòa Minzy khi đang biểu diễn ca khúc "Ăn gì đây" một cách rất sôi động. Nhiều người còn cảm thấy Zero9 vô cùng đáng yêu và có chút tinh nghịch trước màn "reaction" thú vị của họ với Hòa Minzy.

Các chàng trai Zero9 không ngừng nhún nhảy theo Hòa Minzy.

Zero9 là khách mời biểu diễn kết thúc sự kiện này với sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả. Nhóm đã biểu diễn 2 ca khúc mới nhất "POM" và "Pinochio".

Mặc dù thời điểm ra mắt Zero9 nhận phải nhiều "gạch đá" từ cư dân mạng vì theo đuổi dòng nhạc khá kén người nghe ở Việt Nam cùng những phát ngôn chưa đủ trau chuốt động chạm đến nhiều người. Tuy nhiên thời gian vừa qua nhóm đang từng bước chứng tỏ năng lực và sự quyết tâm trên con đường âm nhạc của mình với những sản phẩm âm nhạc chất lượng. Đặc biệt là chăm chỉ tham gia nhiều sự kiện hơn để quảng bá tên tuổi.

Đầu tháng 5 vừa qua, Zero9 vừa trở lại với ca khúc "Pinochio" và nhận được sự chú ý từ phía công chúng. Mặc dù phải "chiến đấu" với nhiều tên tuổi lớn của Vpop trong tháng 5 này, nhưng thành tích đạt được của "Pinochio" sau khi ra mắt là đáng khen ngợi cho một nhóm nhạc tân binh như Zero9.

Ảnh: Internet

Theo Phương Thảo/Infonet