Ngọc Trinh tuyên bố đàn ông giàu mới xứng với mình, nói 1 câu quá đau về đàn ông nghèo mà nhiều người nghe phải tự ái!

Đinh Ngọc 02:47 12/03/2018

Sau những đổ vỡ, Ngọc Trinh từ chối tất cả những câu hỏi về tình cảm. ‘Nữ hoàng nội y’ tự nhận mình đã trưởng thành hơn. Thế nhưng, lối trả lời thẳng thắn, hồn nhiên thì vẫn… không lẫn vào đâu được.

 Chào “đả nữ” Ngọc Trinh. Sau khi hóa thân thành “đả nữ” trong Giải mã NT56, Ngọc Trinh thích được gọi là “đả nữ” hơn hay vẫn là “nữ hoàng nội y” của trước kia?

– Thực sự, tôi lúc nào cũng thích biệt danh “nữ hoàng nội y” vì nó gắn bó với tôi suốt một khoảng thời gian dài. Tuy nhiên, sau khi làm “đả nữ” trong bộ phim của mình thì có lẽ bây giờ tôi thích được gọi là “đả nữ” Ngọc Trinh hơn. Từ lúc lên Sài Gòn tới giờ, tôi đi xem phim chiếu rạp rất nhiều và coi phim ở nhà cũng rất nhiều, thường thì những cô gái chân dài, đẹp mà biết đánh nhau thì tôi cực kỳ mê, mà mê nhất là “đả nữ” Thư Kỳ. Tôi mơ ước một ngày nào đó mình sẽ hóa thân thành một “đả nữ” trên phim ảnh.

Sau Vòng eo 56, tôi tự tin hơn chút xíu. Ngay tại thời điểm này, tôi trưởng thành hơn, bản thân cũng có sự trải nghiệm, tự tin hơn. Nói chung, ước mơ làm “đả nữ” của tôi có từ rất lâu rồi, tới năm nay thì tôi mới có đủ điều kiện, về sự trưởng thành, về kinh tế nên mới quyết định thử một lần làm “đả nữ”.

* Với vẻ ngoài dịu dàng, nữ tính như thế, làm thế nào Trinh có thể hóa thân thành một “đả nữ”?

– Để vào vai “đả nữ” này, tôi mất thời gian tập luyện rất nhiều. Mỗi ngày tôi tập võ 3 tiếng, từ 6 giờ đến 9 giờ sáng. Cái khó nhất của tôi là những pha võ ép dẻo cơ thể. Trong 25 buổi tập, tôi bị bầm dập rất nhiều. Thực sự, làm “đả nữ” không dễ, phải có sự can đảm, liều lĩnh nhất định bên trong vì khi tập có nhiều sự cố mà mình không lường trước được.

Phim còn có cảnh tôi lái mô tô nữa. Ngoài cảnh “bóc đầu xe” thì còn lại đều do tôi tự thực hiện. Chị Dung, cascadeur của tôi cũng tâm sự đây là lần đầu tiên chị ấy làm cascadeur mà… ngủ xong rồi về lãnh lương vì pha hành động đều do tôi tự làm. Chị cascadeur giống như diễn viên chính còn tôi là diễn viên chính thì giống như là một cascadeur (Cười).

Ngọc Trinh luyện võ cho bộ phim Giải cứu NT56

* Là một người rất quan trọng ngoại hình và luôn tự hào về vóc dáng hoàn hảo, vì sao Trinh vẫn chấp nhận đóng những cảnh này dù có thể sẽ để lại thương tích?

– Ai theo dõi tôi đều biết tôi là một người cực kỳ yêu bản thân và rất sợ xấu. Nếu bị phỏng hay bị sẹo thì coi như sự nghiệp xuống dốc luôn nhưng tại sao tôi lại quyết định làm cái này? Vì những pha hành động nếu để cascadeur đóng sẽ không thật và không thấy được biểu cảm trên gương mặt. Vì vậy, tôi phải lấy hết can đảm để tự thực hiện những cảnh quay đó. Bản thân nhìn thấy chị cascadeur bị bầm, bị phỏng, tôi rất sợ, bị ám ảnh luôn đó nhưng tôi phải cố gắng bình tĩnh. May mắn là lúc tập võ, tập lái mô tô, tôi không bị gì nặng nề hết. Chắc nhờ “mẹ độ” mà tôi tập không bao giờ quên bài vì chỉ cần quên một chút xíu là bị dính đòn liền.

* Nhắc đến “đả nữ”, Việt Nam đã có Ngô Thanh Viên, Trương Ngọc Ánh… Phải chăng Trinh muốn “cạnh tranh” với các đàn chị?

– Không. Tôi muốn làm “đả nữ” thì tôi làm thôi chứ tôi không muốn cạnh tranh với ai hết. Nhất là hai đàn chị Ngô Thanh Vân và Trương Ngọc Ánh, tôi muốn cạnh tranh cũng cạnh tranh không nổi. Nói chung tôi mê “đả nữ” Thư Kỳ và tôi muốn giống chị ấy. Trong phim, mọi người thấy bộ đồ tôi mặc lúc đầu cũng đã thấy giống Thư Kỳ rồi. Và cho dù ai nói tôi bắt chước, copy, tôi cũng chịu vì tôi rất mê Thư Kỳ.

Cô tự thực hiện cảnh lái mô tô trong phim

* Để có thành công như hôm nay, Thư Kỳ cũng đã trải qua rất nhiều khó khăn, thậm chí đã phải chịu những lời khen lời chê, mạt sát từ người đời. Có phải ngoài xinh đẹp, tài năng, Trinh còn tìm thấy sự đồng cảm với cô ấy ở điểm này?

– Thứ nhất, tôi thích Thư Kỳ vì chị ấy là một người đàn bà quá đẹp, quá quyến rũ, diễn xuất thì quá tuyệt vời. Tôi cực kỳ mê những pha hành động của chị ấy. Còn về cuộc sống riêng của chị ấy thì đúng là tôi cũng có sự đồng cảm bởi bản thân tôi cũng từng bị chửi bới, bị nhiều người ghét thậm chí người ta còn miệt thị, mạt sát mình nữa.

* Có lẽ Trinh cũng biết Thư Kỳ từng đóng phim cấp 3. Trinh có sự đồng cảm nào với cô ấy ở điểm này?

– Đóng phim cấp 3 thì tôi sẽ không bao giờ đóng. Chị Thư Kỳ cũng từng lên báo nói rằng chị ấy hối hận về tuổi trẻ của mình, đặc biệt là lần đóng phim đó. Tôi nghĩ, trong cuộc sống và sự nghiệp, chị ấy cũng đã cố gắng rất nhiều. Chúng ta không thể phủ nhận, chị ấy có tài năng thực sự về diễn xuất, về những pha hành động.

Loading...