Ngọc Trinh tiết lộ về người yêu hiện tại và dự định lấy chồng

Nhi Huỳnh 19:59 16/03/2018

Rất nhiều bí mật đời tư mới nhất của Ngọc Trinh đã được bật mí trong cuộc phỏng vấn đầu năm với nữ hoàng nội y.

Sau một thời gian dài kín tiếng trước báo giới thì mới đây Ngọc Trinh đã bất ngờ xuất hiện trong một clip phỏng vấn theo tiêu chí “Hỏi nhanh đáp gọn”, tiết lộ rất nhiều bí mật mà bấy lâu người hâm mộ vẫn tò mò. Đặc biệt nhất vẫn là những câu hỏi xoay quanh ý trung nhân hiện tại của nữ hoàng nội y.

Ngọc Trinh tiết lộ về người yêu hiện tại và dự định lấy chồng - Ảnh 2.

Nữ hoàng nội y tiết lộ rất nhiều bí mật chưa từng bật mí

Nhận được câu hỏi khá tế nhị: “Tiết lộ chữ cái đầu tiên trong tên người yêu của Ngọc Trinh”, trái với dự đoán cho rằng nữ hoàng nội y sẽ từ chối trả lời, cô tủm tỉm cười và nói rất nhanh: “Chữ L!”. Phải chăng sau hàng loạt động thái úp mở về người yêu, Ngọc Trinh đang muốn dần dần công khai danh tính của người đàn ông bí ẩn này?

Ngọc Trinh tiết lộ về người yêu hiện tại và dự định lấy chồng - Ảnh 3.

Nữ hoàng nội y cười tủm tỉm tiết lộ danh tính người yêu

Bất ngờ hơn, Ngọc Trinh còn dùng 3 từ để miêu tả người yêu hiện tại của mình với gương mặt rạng ngời hạnh phúc: “Có tài, có tâm, có đức”.  Câu trả lời khiến mọi người lập tức liên tưởng đến một soái ca chính hiệu. Ngọc Trinh cũng tiết lộ thêm một chi tiết thú vị là muốn lấy chồng trước 30 tuổi. Năm nay nữ hoàng nội y đã bước sang tuổi 29, phải chăng chúng ta sắp được chứng kiến mỹ nhân nhất nhì showbiz lên xe hoa “theo chồng bỏ cuộc chơi”?

Ngọc Trinh tiết lộ về người yêu hiện tại và dự định lấy chồng - Ảnh 4.

Biểu cảm rạng ngời hạnh phúc của Ngọc Trinh khi miêu tả người yêu hiện tại

Cũng trong clip, người đẹp còn giải đáp thắc mắc của người hâm mộ về số đo vòng eo và cân nặng hiện tại sau rất nhiều lùm xùm vì để lộ dấu hiệu tăng cân. Người hâm mộ cũng tinh ý nhận ra cô đã vô tình để lộ địa chỉ mà mình tắm trắng: Viện thẩm mỹ Lavender.

Không quên PR cho dự án sắp tới của mình, Ngọc Trinh chia sẻ sắp tới cô sẽ thực hiện một bộ phim chiếu rạp, nhưng lại giữ bí mật về tạo hình nhân vật để tạo bất ngờ đến phút chót. Khoảnh khắc ấn tượng nhất trong clip là khi Ngọc Trinh thừa nhận bản thân mình chỉ làm tốt nhất trong vai trò của một người mẫu, nhưng mong muốn từ nay “Hãy gọi tôi là diễn viên”.

Ngọc Trinh tiết lộ về người yêu hiện tại và dự định lấy chồng - Ảnh 5.

Ngọc Trinh mong muốn từ nay mọi người có thể gọi mình là diễn viên

Sau năm 2017 có phần trầm lắng thì Ngọc Trinh sẽ đem đến những bất ngờ gì trong năm 2018 này? Cùng chờ xem nhé!

Theo Trí Thức Trẻ

Loading...