Ngọc Trinh muốn tiến xa hơn cùng tình yêu hiện tại sau khi chia tay tỷ phú Hoàng Kiều

Anh Quân 00:20 28/09/2018

Người đẹp còn bày tỏ bản thân đang rất trân trọng tình cảm hiện tại, thực sự muốn gắn bó và đi xa hơn với tình yêu mới này.

Mới đây, nhân dịp sinh nhật tuổi 29 của mình, Ngọc Trinh đã chia sẻ 29 điều về bản thân trên channel làm đẹp. Trong đó, những chia sẻ về người yêu hiện tại sau cuộc tình chóng vánh cùng tỷ phú Hoàng Kiều chính là điều mà công chúng đặc biệt quan tâm.

Theo đó, dù đang tận hưởng cuộc sống "chưa chồng", nhưng Ngọc Trinh đang có một điểm tựa tinh thần, một nơi cô có thể chia sẻ mọi điều. Nữ hoàng nội y cũng khẳng định, mình trân trọng tình cảm đang có và thực sự muốn gắn bó, đi xa hơn với tình yêu này.

Ngọc Trinh chia sẻ về tình mới trong clip kỷ niệm sinh nhật lần thứ 29

Được biết, chuyện tình Ngọc Trinh - Hoàng Kiều từng gây ồn ào dư luận thời điểm cuối năm 2016 và chia tay ngay sau 2 tháng hẹn hò. Đó cũng được xem là mối tình "tai tiếng" nhất trong sự nghiệp của "nữ hoàng nội y".

Vì vậy, sau khi đến với người mới, Ngọc Trinh kiên quyết giữ bí mật về danh tính bạn trai, từ chối trả lời về chuyện kết hôn: "Đây chỉ là bạn trai mới và tôi không nói trước vấn đề sẽ lâu dài hay không".

Theo Hoàng Vy/ Infonet

Loading...