Ngọc Trinh lại vừa có thêm phát ngôn mới về đàn ông và tiền bạc

Nhi Huỳnh 18:41 11/04/2018

Ngọc Trinh xưa nay nổi tiếng với những phát ngôn táo bạo về vấn đề tình tiền. Sau câu nói gây tranh cãi 1 thời "không tiền cạp đất mà ăn" thì người đẹp vừa có thêm một phát ngôn mới "giật tanh tách".

Còn nhớ Ngọc Trinh của mấy năm về trước ngoài những bộ ảnh táo bạo khoe da thịt thì còn có loạt phát ngôn sốc gây tranh cãi. Bẵng đi một thời gian, cô dần trở nên kín tiếng hơn khi ít chia sẻ chuyện đời tư với công chúng. Năm 2018, đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của Ngọc Trinh bởi người đẹp liên tục tăng tốc trên đường đua giành danh hiệu mỹ nhân nóng bỏng của V-biz.

Bên cạnh những bố ảnh từ nóng bỏng đến "kín cổng cao tường" thì mới đây Ngọc Trinh lại có thêm một phát ngôn "giật tanh tách" được cư dân mạng chú ý. Chuyện là trong bức ảnh mà người đẹp mới chia sẻ trên mạng xã hội cô thẳng thắn bày tỏ quan điểm về tình tiền: "Không phải thực dụng – Nhưng đã là đàn ông thì đừng để người phụ nữ cảm thấy chông chênh về "tiền bạc"".

Ngọc Trinh lại vừa có thêm phát ngôn mới về đàn ông và tiền bạc - Ảnh 1.

Phát ngôn mới của Ngọc Trinh đang khiến cộng đồng mạng tranh cãi.

Dòng trạng thái nhanh chóng thu hút sự chú ý và dấy lên làn sóng tranh cãi dữ dội. Tài khoản P.L bày tỏ quan điểm: "Phụ nữ không biết giữ gìn nhan sắc mới nghĩ đàn ông trăng hoa, đàn ông không có thực lực mới nghĩ phụ nữ thực dụng" còn một cư dân mạng khác lại thắc mắc: "Tại sao phụ nữ xinh đẹp giỏi giang không tự tay kiếm tiền mà phải chờ đàn ông?"

Ngọc Trinh lại vừa có thêm phát ngôn mới về đàn ông và tiền bạc - Ảnh 2.

Năm 2018, Ngọc Trinh "tái xuất" V-biz mạnh mẽ bởi loạt ảnh từ gợi cảm đến kín đáo cùng loạt phát ngôn mới về tình tiền. Không dừng lại ở đó cô còn lấn sân sang quay V-log, chia sẻ bí quyết nấu ăn ngon "chuẩn nhà làm".

Theo Kênh 14