Ngọc Trinh: "Tôi không ế nhưng hiện tại chưa nghĩ đến chuyện lấy chồng"

Phuong Thao 18:07 19/12/2018

Dù đã từng tuyên bố sẽ kết hôn trước tuổi 30 nhưng hiện tại đã dù gần chạm ngưỡng nhưng Ngọc Trinh vẫn đang lẻ bóng. Người đẹp này chia sẻ hiện tại cô không ế nhưng chưa nghĩ đến chuyện kết hôn và cho rằng duyên số là do ông trời định nên không còn vội vàng như trước.

Sau một khoảng thời gian vắng bóng kể từ khi tạo được tiếng vang trong bộ phim "Vòng eo 56", Ngọc Trinh sẽ chính thức trở lại màn ảnh rộng với một vai diễn trong bộ phim "Vu quy đại náo". Nhân vật của Ngọc Trinh trong phim là một cô gái tên Trang, có tính cách quê mùa, chân chất.

Mới đây bộ phim "Vu quy đại náo" đã tổ chức buổi họp báo ra mắt phim đến khán giả và truyền thông, tại sự kiện này Ngọc Trinh đã có những chia sẻ chi tiết hơn về vai diễn của mình trong bộ phim này. Người đẹp cho biết cô đã đi học diễn xuất để tiến bộ hơn khi tham gia vào phim mới.

Ngọc Trinh tại buổi họp báo ra mắt bộ phim "Vu quy đại náo" vào chiều ngày 19/12.

"Trinh đã đi học diễn để chuẩn bị cho bộ phim này. Nếu như ngày xưa khi đóng phim Trinh bị khó khóc trong nhiều phân đoạn, còn hiện tại thì dễ lấy cảm xúc hơn. Ngoài ra Trinh còn học về giọng điệu, phát âm. Vì Trinh nói sai chính tả rất nhiều nên khi đi học tiếng nói sân khấu đỡ hơn 70%. Với khóa học chỉ khoảng 3 tháng thì Trinh tập trung vào việc học lấy cảm xúc khóc là nhiều nhất. Vì Trinh dễ khóc nhưng để mà khóc nhiều lần trong phim thì hơi khó." - Ngọc Trinh chia sẻ.

Về việc phải mất một khoảng thời gian khá lâu để trở lại màn ảnh nhỏ với bộ phim "Vu quy đại náo" kể từ sau thành công của "Vòng eo 56", Ngọc Trinh cho biết trong thời gian qua cô có nhận được nhiều kịch bản nhưng đều từ chối vì cảm thấy không phù hợp với mình. Với vai diễn lần này trong "Vu quy đại náo" Ngọc Trinh thấy phù hợp với bản thân mình nên đã nhận lời ngay.

Trong bộ phim "Vu quy đại náo", Ngọc Trinh sẽ hợp tác với nhiều nghệ sĩ tên tuổi như Việt Hương, Diệu Nhi... Với việc phải diễn xuất bên cạnh những diễn viên có nhiều kinh nghiệm, Ngọc Trinh chia sẻ bản thân đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ các diễn viên khác trong đoàn làm phim: "Khi vào đóng với những diễn viên gạo cội chắc do tính tình dễ thương, chịu khó nên được mọi người giúp đỡ. Việc hoàn thành vai diễn này cũng một phần nhờ các bạn diễn đẩy cảm xúc cho Trinh rất nhiều".

Vai Trang trong "Vu quy đại náo" có nhiều nét tương đồng với Ngọc Trinh ngoài đời khi cô nàng này là một người miền Tây, bản tính mạnh mẽ và khá nhạy bén trong việc kiếm tiền, có một chút tính cách thích cầm đầu. Còn về điểm khác biệt lớn nhất là Trang trong phim ế còn Trinh ngoài đời không ế. Và gia đình Trinh ở ngoài không bắt Trinh cưới sớm và Trinh ngoài đời biết làm điệu, làm đẹp nhiều hơn Trang.

Ngoài ra khi được hỏi về việc sẽ kết hôn khi nào? Ngọc Trinh cho biết hiện tại cô không nghĩ nhiều về chuyện này như trước: "Trinh chỉ nghĩ rằng cuộc sống của mình có tốt hay không, có kiếm được tiền hay không, không quan trọng đến độ tuổi nào phải lấy chồng và sinh con nữa. Ông trời se duyên đến lúc nào thì hay lúc đó".

Với việc trở lại với diễn xuất thông qua bộ phim "Vu quy đại náo", Ngọc Trinh thích được gọi là diễn viên nhiều hơn là một người đẹp như trước.

Liệu rằng Ngọc Trinh có làm nên chuyện với vai diễn trong "Vu quy đại náo" và thoát mác "Bình hoa di động" trong nghệ thuật hay không? "Vu quy đại náo" sẽ chính thức khởi chiếu vào tháng 2/2019.

Video: Ngọc Trinh chia sẻ về vai diễn trong "Vu quy đại náo":

Theo Yeah1/Infonet