Ngọc Thảo tiết lộ quá khứ ‘lầy lội’ thời học sinh khiến khán giả thích thú

Trâm Nguyễn 18:17 16/11/2018

Thời học sinh luôn là những kỷ niệm khó quên nhất của bất kỳ ai, nhưng sẽ khác nhau ở mức ‘lầy lội’ của từng người. Hãy để cô nàng Ngọc Thảo so sánh sự khác biệt rõ rệt cho các em thấy nhé.

Tạm dừng những video sáng tạo với chủ đề DIY, Ngọc Thảo sẽ đưa các các bạn nhỏ trở về những ngày đi học của cô nàng. Cụ thể ở số ‘Bàn tay kì diệu’ lần này, Ngọc Thảo sẽ so sánh những điểm khác nhau nổi bật nhất của ngày đầu đi học và những ngày dài sau đấy.

Buổi sáng của ngày đầu tiên đi học, ai cũng háo hức muốn đi học thật sớm để được bạn bè, thầy cô,...

Nhưng những ngày sau đó thì … chỉ muốn nằm dài thôi đúng không?

Buổi học đầu tiên, Ngọc Thảo luôn chuẩn bị ngăn nắp sách vở, dụng cụ học tập và balo luôn trong tình trạng sạch sẽ nhất.

Thế rồi, chỉ vài ngày sau đó những cơn lười biếng đã ‘tấn công’ cô nàng.

Hay đối với những ngày đầu tiên ghi chép bài vở, từng nét chữ, từng kiểu cách trang trí đều được chăm chút hẳn. Ghi sai hoặc làm vấy bẩn vở đều được sửa lại một cách tỉ mỉ.

Thế nhưng chỉ sau vài ngày thì Ngọc Thảo lại lười hẳn, ngủ gật suốt và đôi khi lại còn chép bài thiếu, bị thầy cô phát hiện và bị phạt suốt thôi.

Những ngày đầu tiên đi học, Ngọc Thảo còn hăng hái xung phong phát biểu giải đáp các câu hỏi và bài tập. Cô nàng liên tục là học sinh tiêu biểu và đứng đầu lớp về các khoản điểm tích cực trong lớp học.

Nhưng sau đó thì lại khác, Ngọc Thảo không còn là gương mặt tiêu biểu về mặt xung phong phát biểu nữa mà cô tiêu biểu về những mặt tiêu cực khác!

Và còn nhiều tình huống ‘dở khóc dở cười' khác nữa của Ngọc Thảo mà cô nàng sẽ nêu ra trong video lần này.

Các em đón xem video full lầy lội của Ngọc Thảo dưới đây nhé, nhớ like, share và comment độ lầy lội của các em để xem các em có lầy như cô ấy không nhé.

Đừng quên Subscribe Channel Ngọc Thảo để đón nhận series Bàn Tày Kì Diệu nhanh nhất tại 

Link Youtube: http://yeah1.net/ngocthao

Theo Trâm/ Infonet