Ngọc Thảo rạng rỡ selfie thân thiết cùng tài tử Kwon Sang Woo

Nguyễn 10:21 21/07/2018

Kwon Sang Woo khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ khi vẫn trẻ trung và không có nhiều khác biệt so với hình tượng 15 năm trước.

Sáng 21/07 tại tp.HCM đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược của công ty ShimexSG- đơn vị đã mời diễn viên Kwon Sang Woo - Đại sứ thương hiệu e.p.t.q. tại Hàn Quốc đến Việt Nam. 

Mặc dù trải qua chuyến bay dài trong đêm nhưng Kwon Sang Woo vẫn rạng rỡ tại sự kiện. 

Là một trong những khách mời tại lễ ký kết Ngọc Thảo khiến nhiều fans ganh tỵ khi chụp ảnh thân thiết và tình cảm với Kwon Sang Woo.

Ngọc Thảo cho biết cô là một trong những fans hâm mộ của tài tử "Nấc thang lên thiên đường" việc lưu giữ những khoảnh khắc với Kwon Sang Woo sẽ là một kỷ niệm không bao giờ quên với cô.

Được biết, theo lịch trình ngoài sự kiện lễ ký kết của công ty ShimexSG tối cùng ngày Kwon Sang Woo sẽ tham gia một sự kiện với sự góp mặt đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng của làng giải trí trong nước như: NSƯT Thành Lộc, diễn viên Trương Ngọc Ánh, Trần Bảo Sơn, Bình Minh, Kim Thư, Ngọc Thanh Tâm...trước khi anh về nước. 

Theo Yeah1/ Infonet 

Shimex Sài Gòn được thành lập từ năm 2010, chuyên nhập khẩu phân phối dược mỹ phẩm chính hãng Hàn Quốc và các mặt hàng máy móc thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao; tư vấn, chuyển giao công nghệ cho các cơ sở thẩm mỹ; liên kết với các bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Hàn Quốc và tổ chức, thực hiện các khóa đào tạo thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Trong suốt những năm hoạt động, Shimex Sài Gòn đã phân phối nhiều mặt hàng nổi bật từ Hàn Quốc như: thiết bị Laser thẩm mỹ Senbitech, laser thẩm mỹ FineMEC, sản phẩm Huyndai meditech, thiết bị công nghệ cao Medro…