Ngọc Thảo ‘mê hoặc’ fans nhí bằng loại slime mới - Lollipop Butter Slime

Phuong Thao 21:56 23/08/2018

Một lần nữa với chủ đề slime đang ‘hót hòn họt’, Ngọc Thảo đã biến tấu slime theo một dạng khác cho các fans nhí của mình thành Lollipop Butter Slime. Với sự hướng dẫn tỉ mỉ, cô nàng sẽ dẫn dắt các bạn nhỏ của mình làm loại slime này một cách dễ dàng.

Tiếp tục nhận được rất nhiều phản hồi và yêu cầu từ các bạn nhỏ trên kênh Youtube Ngọc Thảo, cô đã chọn ra được chủ đề làm Lollipop Butter Slime theo ý kiến của số đông cho tập tuần này.

Bổ sung thêm vào bộ sưu tập slime đầy màu sắc của mình, Ngọc Thảo đã tìm hiểu cách làm Lollipop Butter Slime và hướng dẫn các bạn nhỏ cách làm cụ thể loại slime đáng yêu này.

Với lối chỉ dẫn nhiệt tình pha chút hài hước và sự khéo léo của mình, cô đã nhanh chóng hoàn thành một cách dễ dàng.

Với các loại nguyên liệu cơ bản để làm slime như: nước rơ miệng, hồ trong, keo sữa, các loại charm và topping trang trí,... các bạn nhỏ chắc chắn có thể tự làm cho mình loại slime này một cách dễ dàng và hợp với ý thích của mình.

Đặc biệt, số này Ngọc Thảo sẽ công bố kết quả nhận quà Give Away chủ đề ‘Back to school’ số lần trước vào lúc 20h00 thứ 5, ngày 23/08/2018.

Chắc chắn các bạn nhỏ đã rất háo hức chờ đợi kết quả này vì ngày tựu trường đã đến, ai ai cũng muốn chuẩn bị cho mình thật đầy đủ và tươm tất để có thể có một năm học mới gặt hái được nhiều kết quả tốt đúng không nào!

Các em cũng đừng quên like, share, subscribe và comment trên kênh Youtube Ngọc Thảo để đóng góp thật nhiều ý kiến cho những số sau. Nhớ nhấn cả nút thông báo để có thể nhận được tin khi kênh đăng tải Video mới lên nhé.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...