Ngọc Thảo khoe sự khéo léo, sáng tạo khi làm Slime Disney theo yêu cầu của các fans nhí.

Phuong Thao 12:22 09/08/2018

Ngọc Thảo tiếp tục tạo sự đa dạng hình thái và gần gũi cho các nàng công chúa bằng Slime Disney. Cô nàng sẽ hướng dẫn một cách tỉ mỉ hơn về cách làm loại slime này trong số tiếp theo.

Ở những số trước của chương trình Bàn tay kì diệu, Ngọc Thảo tiếp tục nhận được khá nhiều phản hồi tốt cũng như những yêu cầu từ các bé về một hình thái mới cho Slime. Trong số đó, cô đã chọn ra yêu cầu được các bé đề cập đến nhiều nhất đó chính là Slime Disney.

Đây là một sự kết hợp đầy sáng tạo giữa những đặc điểm nổi bật của các nàng công chúa trong thế giới Disney và slime. Ngọc Thảo đã chọn ra 4 nàng công chúa Disney vô cùng xinh đẹp, đó là: Ariel (Nàng tiên cá), Belle (Beauty and the beast), Maleficent (Maleficent), Cinderella (Công chúa lọ lem).

Mặc dù Maleficent không phải là một nàng công chúa chính thống trong câu chuyện cùng tên, nhưng cô cũng đã từng là một nàng công chúa xinh đẹp, hiền lành và ân cần với thường dân trong thế giới ma thuật của mình.

Ngọc Thảo quyết định chọn hình ảnh của Maleficent để tăng sự đa dạng hơn cho đội ngũ công chúa và hình ảnh nhân vật này gần gũi hơn với các bé.

Chia sẻ với về những nàng công chúa slime Disney xinh đẹp, cô cho biết: “Ngọc Thảo là một fan cứng của thế giới Disney, tất cả các nàng công chúa Disney mình đều thuộc nằm lòng. Cho nên khi nhận được yêu cầu làm slime Disney thì mình đã nghĩ ngay đến các nàng công chúa. Mình đã không chần chừ mà bắt tay vào mua nguyên liệu và làm ngay loại slime này”. Trong chớp nhoáng cô đã tạo ra cho mình một đội hình slime công chúa quyến rũ và đầy màu sắc.

Trong video số Slime Disney, Ngọc Thảo hướng dẫn chi tiết và tỉ mỉ về số lượng nguyên liệu để làm slime cũng như cách pha trộn để hình thành các khối slime đúng chuẩn và bắt mắt.

Với nguyên liệu làm slime bao gồm: hồ keo, nước rơ miệng, nước thơm và chất tạo màu thực phẩm, Ngọc Thảo đã hướng dẫn cụ thể cho các em nhỏ về cách làm slime sao cho đúng và dễ nhất.

Ngoài ra, để đáp lại tình cảm của các fans nhí đáng yêu của mình, Ngọc Thảo đã tạo ra một chương trình Give Away trên cả Facebook và Youtube để trao tặng 4 lọ slime Disney do chính tay cô làm. Sẽ có 2 lọ slime ngẫu nhiên được trao trên Facebook và 2 lọ slime ngẫu nhiên được trao trên Youtube.

Các em hãy làm đúng hướng dẫn các bước mà Ngọc Thảo đã hướng dẫn khi tham gia Give Away để nhận quà nhé.

Các em hãy theo dõi, like, share và comment ý kiến bên dưới các clip của chương trình Bàn tay kì diệu nhé. Mọi ý kiến của các em chính là động lực to lớn và là những gợi ý quý giá để Ngọc Thảo thực hiện các số tiếp theo.

Video: Trailer của số Slime Disney:

Theo Phương Thảo/Infonet