Ngọc Thảo khiến fans nhí thích thú trong dự án mới trên Youtube.

Phuong Thao 12:30 01/08/2018

Trong quá trình sản xuất Video trên Youtube, Ngọc Thảo đã tiếp nhận rất nhiều yêu cầu từ các fans nhí, kết hợp với tiềm năng phát triển từ nội dung dành cho trẻ em, cô đã bắt tay thực hiện chương trình ý nghĩa và thú vị.

Rất thành công với chủ đề Beauty trên Youtube với nhiều sản phẩm có nội dung hấp dẫn và thu hút, Ngọc Thảo tiếp tục chuyển mình phát triển theo một hướng mới, đáng yêu và nhí nhố hơn để tiếp cận với nhóm đối tượng người xem là trẻ em.

Với việc đầu tư hình ảnh và khai phá thêm nội dung sáng tạo cho các em nhỏ, cô đã tiếp tục cho ra khá nhiều Video hấp dẫn trên kênh Youtube cá nhân của mình.

Series Bàn tay kì diệu sẽ mang đến cho các em nhỏ những cách thức DIY thực hiện tạo dựng những món đồ chơi mà các bé có thể thực hiện một mình hoặc làm cùng bạn bè.

Với tiêu chí nâng cao khả năng sáng tạo của các em nhỏ, cũng như rèn luyện sự khéo léo, cô nàng cùng ekip luôn thay đổi nội dung để các em có thể tiếp cận, học hỏi và tự làm ra những món đồ chơi thật đáng yêu, đầy màu sắc.

Hiện tại, kênh “Ngọc Thảo” đã cho ra mắt được 5 số trong series Bàn tay kì diệu với nội dung tập trung vào DIY, hướng dẫn các bé làm các món đồ chơi, các dụng cụ học tập,... Với số đầu tiên, cô hướng dẫn các bé làm Squishy khổng lồ. Ngọc Thảo đã giúp các fans nhí đến gần hơn với món đồ chơi này bởi lối dẫn dễ hiểu và hình ảnh rõ ràng, bắt mắt.

Nhận được rất nhiều phản hồi tốt cũng như những yêu cầu cho các chương trình tiếp theo chính là động lực lớn giúp Ngọc Thảo thêm phần hào hứng và nỗ lực tìm kiếm ý tưởng để thực hiện.

Trong các số sắp tới, cô cũng sẽ thực hiện các trò chơi trải nghiệm thực tế ngoài trời, kết hợp cùng với các anh chị hoặc bạn nhỏ khác. Loạt trò chơi hứa hẹn sẽ rất gay cấn và kịch tính bởi sự nhí nhố vốn có của Ngọc Thảo và khách mời.

Tất cả các sản phẩm Video của Bàn tay kì diệu sẽ được đăng tải trực tiếp lên kênh Youtube “Ngọc Thảo” và được phát sóng định kỳ vào Thứ Năm, lúc 20h hàng tuần. Trailer của mỗi số sẽ được đăng tải vào ngày Thứ Ba, lúc 20h để các em nhỏ có thể theo dõi trước những điểm hấp dẫn nhất của số sắp ra mắt. Ngoài ra, các em cũng sẽ có cơ hội để nhận quà Give Away từ Ngọc Thảo, nhớ theo dõi Video thường xuyên nhé!

Tuần này, số tiếp theo của Ngọc Thảo sẽ tiếp tục phát sóng định kỳ vào thứ năm, ngày 02/08/2018 lúc 20:00. Số tiếp theo của cô sẽ làm về Ngôi Nhà Kẹo Ngọt rất thú vị và hấp dẫn.

Trong số Ngôi Nhà Kẹo Ngọt, Ngọc Thảo sẽ hướng dẫn các em tự tạo cho mình một ngôi nhà vừa cỡ để có thể chơi cùng các bạn của mình. Ngôi nhà được chế tạo từ những thùng Carton kết hợp với các chi tiết kẹo ngọt được tạo từ cùng loại nguyên liệu. Các em hãy theo dõi số mới để xem chị Ngọc Thảo hướng dẫn chi tiết hơn các em nhé!

Các em nhớ bấm đăng ký, like, share và bật thêm thông báo cũng như đóng góp thêm ý kiến dưới phần bình luận để Ngọc Thảo có thêm ý tưởng làm các số mới nhé.

Video: Trailer của số Ngôi Nhà Kẹo Ngọt:

Theo Phương Thảo/Infonet