Bóc giá đại tiệc cua thượng hạng gần 20 triệu của Ngọc Thảo và "thánh ăn" Yang Soo Bin

Phuong Thao 09:35 09/12/2018

Hotgirl Ngọc Thảo và cô nàng Yang Soo Bin đã có một bữa ăn vô cùng sang chảnh trong lần "thánh ăn" này trở lại Việt Nam.

Yang Soo Bin là cái tên vô cùng quen thuộc với nhiều bạn trẻ ở Việt Nam. Chỉ bằng loạt clip ghi lại cảnh ăn uống ngon mắt, cô gái 24 tuổi nổi tiếng khắp thế giới, trở thành một trong những người trẻ có tầm ảnh hưởng tại Hàn Quốc.

Đối với nhiều người cân nặng là một vấn đề rất nhạy cảm và đôi khi khiến họ trở nên tự ti nhưng với Yang Soo Bin thì không. Để thỏa mãn sở thích ăn uống, cô nàng không ngại nặng tới 130 kg. Yang Soo Bin chính là cô gái thích ăn đến nỗi tuyên bố không thể sống thiếu đồ ăn, có thể bỏ vào miệng bất cứ lúc nào, bất cứ thứ gì trông ngon mắt mà không để ý mình sẽ tăng bao nhiêu cân. 

Nhiều người cho rằng khi xem những đoạn video Soo Bin ăn sẽ cảm thấy ngon miệng hơn rất nhiều và đồ ăn cũng trở nên hấp dẫn hơn. Chỉ cần ngồi yên để ăn và ăn, Yang Soo Bin cũng khiến nhiều người phải phát cuồng vì vẻ đáng yêu của cô nàng này. Chính vì vậy Soo Bin nhận được sự mến mộ của rất nhiều người và còn có cả fan riêng.

Mới đây, "thánh ăn" nổi tiếng này đã đến Việt Nam để giao lưu cùng với Ngọc Thảo và chắc chắn là không thể thiếu các món ăn ngon được. Cả hai đã thưởng thức bữa cua thượng hạng với giá trị xấp xỉ 20 triệu đồng. Như "cá gặp nước", Yang Soo Bin tỏ ra rất hào hứng với bữa ăn tuyệt vời này. Cô và Ngọc Thảo đã cùng nhau "chén" hết cả một mâm với đủ các loại hải sản, đặc biệt là cua khiến khán giả mới xem qua thôi cũng phát thèm.

Vừa gặp "Thánh ăn" Hàn Quốc Ngọc Thảo đã tranh thủ xin chữ ký của cô

Cô nàng khá thích thú với càng cua Hoàng đế to như thế này, mặc dù ban đầu khá sợ hãi khi nhìn một con cua còn sống

Ngọc Thảo và Yang Soo Bin trò chuyện rất thân thiết vì có chung sở thích về ẩm thực.

Yang Soo Bin rất hào hứng với bữa cua được Ngọc Thảo thiết đãi khi đến Việt Nam.

Chia sẻ về lần gặp gỡ này với Yang Soo Bin, Ngọc Thảo cho biết cô rất ấn tượng với "thánh ăn" đến từ Hàn Quốc bởi vẻ thân thiện, dễ thương và đặc biệt là rất sành ăn.

"Thảo ở đây ăn một mình nhiều quá rồi, nay gặp Soo Bin như bạn cùng hội cùng thuyền, một người có sở thích ăn uống giống mình nên Thảo rất vui. Nhìn cách Yang Soo Bin ăn khiến đồ ăn trông ngon hơn hẳn." - Ngọc Thảo chia sẻ.

Hai người có cùng sở thích ăn uống nên đã thân thiết ngay từ khi "Thánh ăn" đặt chân đến Việt Nam

Ngọc Thảo cũng hứa hẹn sẽ dẫn Soo Bin đi ăn những món mà cô yêu thích như gỏi cuốn, hủ tiếu khi Yang Soo Bin trở lại Việt Nam thêm một lần nữa.

Theo Phương Thảo/Infonet

Photo: Trần Huy Tuấn