Ngọc Lan lo sợ "phát điên", lén cùng chồng nhìn trộm con trai ngày đầu tiên đi học

Anh Quân 11:37 06/10/2018

Cũng như bao bà mẹ khác, Ngọc Lan mất ăn, mất ngủ đến stress khi con trai đến tuổi phải đi học mẫu giáo.

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ diễn viên Ngọc Lan vừa chia sẻ đoạn trạng thái kể lại buổi học đầu tiên ở lớp mẫu giáo của con trai Louis. Cũng như bao bà mẹ khác, Ngọc Lan lo lắng đến stress khi chọn trường cho con vào mẫu giáo. Thậm chí cô và ông xã Thanh Bình còn... lén nhìn trộm con trong lớp học.

Cô viết: "Ba mẹ nào cũng muốn dành điều tốt nhất cho con của mình, mẹ Lan và ba Bình cũng vậy, luôn chuẩn bị cho con những điều tốt nhất trong khả năng. Sau 3-4 tháng ngược xui đi tìm trường cho con thì nay Louis tròn 20 tháng tuổi, ba mẹ đã cho Louis chính thức tới trường. Sau 2 buổi học thử và sau 1 ngày học chính thức thì mẹ thấy là mẹ quyết định đúng. 

Hôm nay là ngày đầu tiên con đi học, ngày đầu tiên con ở trong môi trường mà ko hề có người thân bên cạnh suốt 8 tiếng mà con rất ổn, không hề nhõng nhẽo, rất hợp tác với các cô, tương tác với các bạn rất tốt, ăn giỏi ngủ ngoan. Mẹ vui lắm, mặc dù lúc mẹ đi về con cũng chẳng thèm khóc và lúc Mẹ đón con cũng chẳng thèm mừng.

ngoc lan lo so "phat dien", len cung chong nhin trom con trai ngay dau tien di hoc - 1

Ngọc Lan cẩn thận ghi lại những hình ảnh trong buổi học đầu tiên của con trai.

ngoc lan lo so "phat dien", len cung chong nhin trom con trai ngay dau tien di hoc - 2

Ngọc Lan và chồng đưa con trai đến lớp.

Ngoài ra, cô còn cho biết tâm trạng ngày đầu tiên khi thấy con trai bước vào lớp, cô từng rất lo lắng vì sợ con sẽ không ăn, không bú, không ngủ được.

"Các bạn biết không! Chuyện đi học của Louis làm Lan thay đổi suy nghĩ liên tục y như người đa nhân cách. Lúc đi tìm trường thì hoang mang lo sợ mình tìm trường ko ổn. Khi quyết định cho đi học thì sau 2 buổi học thử mình nghĩ: “Ôi, ông nhỏ dễ thấy mồ, có quấy khóc gì đâu mà sao ai cũng nói cho đi học ngày đầu là mẹ sẽ rớt nước mắt, tội lắm”. 

Nhưng khi gần đến ngày học chính thức thì tim Lan đập liên hồi, lúc này mới bắt đầu lo sợ, sợ rằng con sẽ ko quen với cách cho ăn cho bú, lỡ con bô rồi sao, rồi con ngủ sẽ như thế nào, rồi đối xử với bạn có tốt không.

Nói chung Lan hồi hộp đến stress. Nhưng rất may, các cô ở đây cho Lan cảm giác an tâm và có lẽ Louis giống ba, rất đàn ông và rất bản lĩnh. Bây giờ đã an tâm rồi nên mới có thể ngồi đây viết dài dòng để kể cho khán giả của Lan nghe về ngày đầu đi học của Louis" - Ngọc Lan tâm sự. 

ngoc lan lo so "phat dien", len cung chong nhin trom con trai ngay dau tien di hoc - 3

Ngọc Lan tự tay dắt con trai vào lớp, là một cậu bé rất ngoan nên Louis không hề khóc. 

ngoc lan lo so "phat dien", len cung chong nhin trom con trai ngay dau tien di hoc - 4

Ngọc Lan và ông xã lén nhìn trộm con trong lớp học. 

ngoc lan lo so "phat dien", len cung chong nhin trom con trai ngay dau tien di hoc - 5

Cho đến giờ ra về, bé Louis vẫn rất ngoan ngoãn. 

ngoc lan lo so "phat dien", len cung chong nhin trom con trai ngay dau tien di hoc - 6

Bé Louis nhà Ngọc Lan - Thanh Bình được bố mẹ đặt tên ở nhà là Phôi. Cậu bé được sinh ra tại Mỹ.

Theo Trầm/ Khám Phá

Loading...