Nghi vấn bạn trai mới của Miu Lê là dân tập gym kiêm chơi bóng rổ nghiệp dư, không phải người nổi tiếng?

Phuong Thao 15:42 19/10/2018

Nhiều người đang nghi ngờ rằng Miu Lê đã có bạn trai mới và đã "điều tra" được anh chàng này không phải là người nổi tiếng và có thân hình vô cùng nóng bỏng vì là dân tập gym và chơi bóng rổ.

Mới đây trên một trang chuyên về thông tin showbiz đã râm ran thông tin nữ ca sĩ Miu Lê có bạn trai mới thông qua những hình ảnh chụp chung của hai người. Có thể thấy bạn trai mới của Miu Lê là người có thân hình rắn chắc, cơ bắp vì là dân tập gym và chơi bóng rổ nghiệp dư.

Theo như người này tiết lộ thì người yêu của Miu Lê không hoạt động trong ngành giải trí. Chính vì vậy nhiều người đang ráo riết "truy lùng" danh tính của người đàn ông đã "chiếm được trái tim" của cô nàng đặc biệt Miu Lê là ai?

Hình ảnh được một người đàn ông đăng tải bên cạnh Miu Lê làm dấy lên tin đồn tình cảm.

Cơ thể săn chắc của bạn trai tin đồn của Miu Lê

Trước đó Miu Lê cũng từng trải qua mối tình với thiếu gia sinh năm 1990 ở Sài Gòn, tuy nhiên họ đã chia tay vào đầu năm 2018. Gần đây, có thông tin Miu Lê đang hẹn hò với Gil Lê vì những hình ảnh cả hai thường xuyên đi du lịch chung và có những cử chỉ thân mật với nhau.

Mặc dù những hình ảnh chụp cùng Miu Lê được chàng trai đăng tải làm dậy sóng cộng đồng mạng thì về phía Miu Lê, cô chưa từng đăng tải một hình ảnh nào liên quan đến bạn trai trên mạng xã hội. Chính vì vậy nhiều người cho rằng Miu Lê không muốn công khai người yêu vì không muốn gây sự chú ý với dư luận vì anh không phải là người nổi tiếng.

Hiện tại đây vẫn chỉ là những tin đồn và chưa có một xác nhận nào từ phía Miu Lê về những thông tin này.

Theo Phương Thảo/Infonet