Nghệ sĩ Hồng Vân cập nhật tình hình mới nhất của diễn viên Mai Phương: "Con đau buốt toàn thân, không thể ho mạnh vì xương dễ gãy".

Phuong Thao 14:08 19/08/2018

Những cập nhật mới nhất về bệnh tình của nữ diễn viên Mai Phương đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía công chúng sau thông tin cô mắc phải ung thư giai đoạn cuối được tiết lộ.

Ngày hôm qua, nhiều người không khỏi bàng hoàng trước thông tin nữ diễn viên Mai Phương đang mắc ung thư phổi giai đoạn cuối và đang trong tình trạng vô cùng khó khăn về mặt tài chính để chi trả viện phí.

Hiện tại nữ diễn viên đang phải chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo này cùng với sự chung tay giúp đỡ của các nghệ sĩ đồng nghiệp sau khi biết tin cô lâm trọng bệnh.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ nghệ sĩ Hồng Vân đã lên tiếng thông báo về tình hình của Mai Phương đến khán giả. Nghệ sĩ Hồng Vân cho biết hiện tại Mai Phương đang rất yếu và không thể tiếp xúc với nhiều người.

Mặc dù nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khán giả và anh chị em nghệ sĩ nhưng nữ diễn viên Mai Phương vẫn rất sợ phiền mọi người. Mai Phương đồng thời gửi lời cảm ơn trước sự quan tâm của khán giả và xin phép sẽ phản hồi vào dịp gần nhất.

"Cho tới sáng nay con vẫn không muốn chia sẻ tình trạng của mình cho mọi người vì con sợ phiền và sợ mọi người hiểu lầm là con 'bán bệnh'... Phương là như vậy tự trọng và tự lập...

Quá nhiều anh em bạn bè đồng nghiệp yêu thương , lo lắng và muốn sẻ chia với Phương...bản thân tôi suốt 2 tuần lễ qua khi biết Phương bệnh tôi thật sự bối rối vì không biết phải bắt đầu từ đâu để mọi người hiểu là con đang rất cần sự sẻ chia của mọi người... tới thời điểm này con đau buốt toàn thân , thậm chí mỗi lần tới cơn ho con cũng không thể ho mạnh vì xương của con giờ rất giòn dể gãy.

Nhưng con không hề than thở bời con rất kiên cường đối mặt với căn bệnh... và con vẫn cười ... nhưng mọi người ơi con đang cần nghỉ ngơi và tĩnh dưỡng." - Chia sẻ của nữ nghệ sĩ Hồng Vân.

Hình ảnh mới nhất của Mai Phương tại bệnh viện.

Nghệ sĩ Hồng Vân cũng đăng tải hình ảnh chụp cùng Mai Phương cách đây 3 ngày khi vào thăm cô tại bệnh viện. Có thể thấy Mai Phương đã gầy đi rất nhiều và rất xanh xao vì phải chống chọi với căn bệnh ung thư.

Hiện tại, những sự ủng hộ gửi về cho Mai Phương được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của nữ diễn viên. Bên cạnh đó, những nghệ sĩ thân thiết với cô như: Nghệ sĩ Hồng Vân, Đại Nghĩa, Ốc Thanh Vân... cũng được khán giả tin tưởng gửi gắm tấm lòng của mình đến nữ diễn viên Mai Phương trong lúc khó khăn nhất.

Theo Phương Thảo/Infonet