Nghệ sĩ chuyển giới đầu tiên ở Việt Nam - Cindy Thái Tài tự hào vì những đóng góp của Hương Giang cho cộng đồng LGBT

Phuong Thao 19:51 09/03/2018

Theo dõi hành trình của Hương Giang trong cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu chuyển giới 2018, Cindy Thái Tài tin chắc đàn em của mình sẽ được gọi tên ở ngôi vị cao nhất.

Hương Giang sẽ bước vào Chung kết cuộc thi Hoa hậu chuyển giới 2018 vào 20h00 tối nay. Hành trình của cô ở cuộc thi này được rất nhiều sao Việt theo dõi và ủng hộ. Cindy Thái Tài - nghệ sĩ đầu tiên công khai chuyển giới ở Việt Nam cũng không ngoại lệ, cô dành sự quan tâm đặc biệt cho các phần thi của Hương Giang tại cuộc thi này. Trước đêm thi quan trọng của đàn em, Cindy Thái Tài đã chia sẻ nhiều cảm xúc và "đặt cược" niềm tin của mình vào chiến thắng của Hương Giang.

Nữ ca sĩ Cindy Thái Tài thể hiện sự ngưỡng mộ với ngoại hình ngày càng xinh đẹp của Hương Giang: "Sau nhiều năm, ngoại hình của Hương Giang không chỉ dừng ở mức đẹp mà có thể nói là đã sở hữu nét đẹp hoàn mỹ. Giọng hát của Hương Giang cũng ngày càng hay hơn. Đối với cuộc thi này, Hương Giang đã nỗ lực rất nhiều, chuẩn bị chuyên nghiệp từ ê kíp, phục trang, trả lời phỏng vấn lưu loát... Tôi thật sự rất ấn tượng với sự chuẩn bị chu đáo của em ấy. Ai cũng có thể thấy được những cố gắng của Hương Giang trong thời gian qua. Vì vậy, đến thời điểm này, tôi tin rằng tối nay Hương Giang sẽ được gọi tên ở cho giải thưởng cao nhất. Dù Hương Giang vẫn còn những đối thủ nặng ký như Thái Lan, Australia... nhưng tôi vẫn đặt niềm tin vào em ấy".

Nghệ sĩ chuyển giới đầu tiên ở Việt Nam - Cindy Thái Tài tự hào vì những đóng góp của Hương Giang cho cộng đồng LGBT - Ảnh 1.

Hương Giang ngày càng trở nên xinh đẹp.

Cindy Thái Tài nói thêm: "Trước thời điểm quan trọng này tôi chỉ muốn nhắn nhủ em ấy hãy bình tĩnh, tự tin để đạt được thành công cao nhất. Dù kết quả cuối cùng của cuộc thi có thể nào thì đối với tôi, Hương Giang đã là Hoa hậu. Cuộc thi Hoa hậu chuyển giới này có ý nghĩa rất lớn đối với những người như tôi, như Hương Giang bởi chúng tôi có thể được thể hiện tài năng, sắc đẹp, suy nghĩ của mình... Sau cuộc thi, mọi người có thể hiểu những người như chúng tôi hơn. Nếu Hương Giang có thể đạt được thành công cao ở cuộc thi này, nó không chỉ là bước ngoặt trong cuộc đời của em ấy mà còn giúp cộng đồng LGBT được nhiều người công nhận hơn, xóa nhòa sự kỳ thị từ trước đến nay.

Thời gian trước, tôi đã phải trải qua rất nhiều áp lực và sợ hãi khi quyết định phẫu thuật chuyển giới và trở thành người đầu tiên công khai chuyển giới ở Việt Nam. Ra nước ngoài thực hiện chuyển giới, tôi còn không biết tiếng Anh, không biết mình phải làm những gì, tìm đến đâu... Trước khi quyết định chuyển giới là thời điểm khó khăn nhất đối với tôi. Giờ đây, Hương Giang cũng vượt qua những khó khăn như thế, trở nên đẹp hơn và có thể được vinh danh trên đấu trường nhan sắc quốc tế. Tôi thật sự rất vui cho em ấy".

Nghệ sĩ chuyển giới đầu tiên ở Việt Nam - Cindy Thái Tài tự hào vì những đóng góp của Hương Giang cho cộng đồng LGBT - Ảnh 2.

Cindy Thái Tài cám ơn Hương Giang vì những cố gắng mà nữ ca sĩ giúp cho cộng đồng LGBT.

Theo Trí thức trẻ