Nghe 'ông hoàng nhạc Việt' tuyên bố đây này: 'cả showbiz hợp lại cũng không ngăn được Sơn Tùng'

Phuong Thao 08:44 16/03/2018

Đây là những lời nói thật lòng xuất phát từ sự ngưỡng mộ chân thành của một đàn anh lâu năm trong nghề dành cho chàng trai tài năng như Sơn Tùng.

Ai cũng biết, giữa Sơn Tùng và Mr. Đàm luôn tồn tại một mối quan hệ thân thiết. Thời điểm trước, "ông hoàng nhạc Việt" chính là người đã chủ động kết bạn facebook, hỏi han đàn em trong hậu trường hay không ít lần giọng ca "Say tình" đều không ngớt lời khen khi được hỏi về chàng trai gốc Thái Bình. 

đàm vĩnh hưng thân thiết với sơn tùng mtp

Mới đây nhất, trong cuộc phỏng vấn với Afamily, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục thể hiện sự ngưỡng mộ với tài năng và thành công của giọng ca "Lạc trôi" bằng nhiều lời có cánh nhưng không hề sáo rỗng hay nhằm mục đích "kiếm fame".

Theo đó, Đàm Vĩnh Hưng tâm sự: "Nhiều nghệ sĩ lớn họ ngại khen người khác. Hưng thấy điều đó rất chán. Tư tưởng của Hưng rất mới. Tại sao mình cứ nghĩ bản thân ở tầm "trên này" mà dè chừng đàn em. Thậm chí là còn sợ nữa. Đó là tầm bậy.

Những điều như thế không bao giờ có ở Đàm Vĩnh Hưng. Em nào tài năng thì mình thừa nhận. Như Sơn Tùng, Hưng thích thiệt. Từ thần thái, phong cách cho đến giọng hát, rất là cuốn hút. Cách xuất hiện của Tùng cũng rất văn minh, hợp thời điểm bây giờ, Tùng không giống như tụi Hưng là xuất hiện thường xuyên, hát từng đêm ở các tụ điểm ca nhạc. Tùng xuất hiện kiểu ban bố và những bài hát của Tùng cũng thật sự mang đến điều mới mẻ".

Đáng chú ý, Mr. Đàm còn khẳng định chắc nịch Sơn Tùng rất khó để đánh đổ kể cả các ca sĩ khác có hợp sức lại: "Tùng có nhiều yếu tố để thành công và sẽ đứng đúng vị trí cần có. Mình không cản được! Mơ hồ lắm! Khi ông Tổ nghề đã gọi đúng tên và tài năng đã được công nhận thì hết ca sĩ Việt Nam cũng không chặn lại được chứ huống hồ là chỉ 1 hay 2 nhân tố. Chi bằng mình cứ khen đi, để thấy mình rất cao thượng. Nhưng mình cao thượng thiệt sự, mình thích thiệt sự. Hưng có nói với Tùng là em sẽ đại diện được Việt Nam để chơi với quốc tế. Và Tùng đáp lại: Anh nói làm em cảm động thế". 

đàm vĩnh hưng

Mr Đàm: cả showbiz hợp sức lại cũng không ngăn được Sơn Tùng

Về phía Sơn Tùng, theo tiết lộ của Đàm Vĩnh Hưng thì đàn em cũng thú nhận hồi nhỏ hay mua vé xem show Hưng hát nhưng vì không có tiền nên chỉ mua được vé giá rẻ. "Khi Hưng về quê Tùng hát, Tùng thích lắm, cả gia đình Tùng đều thích Hưng".

Nói về việc hợp tác với đàn em trong tương lai, Mr. Đàm dù rất hy vọng nhưng vẫn phải đắn đo suy nghĩ bởi ở thời điểm hiện tại, dòng nhạc của Sơn Tùng và anh theo đuổi đang khác biệt nhau khá xa. "Hưng không ngại nhưng cái kiểu trẻ thế thì chưa chắc mình phù hợp. Cả cách hát của mình cũng khó phù hợp với cậu ấy. Nhưng cái duyên mà, cái gì xảy ra thì sẽ xảy ra thôi"- Đàm Vĩnh Hưng nói thêm.

Theo Tin Nhạc

Loading...