Nghe 3 nghệ sĩ hài này hát chắc chắn nhiều ca sĩ sẽ phải bỏ nghề, Diệu Nhi là trường hợp bất ngờ nhất.

Phuong Thao 14:23 23/07/2018

Ai nói diễn viên hài thì không hát hay, 3 nghệ sĩ hài sẽ chứng minh điều ngược lại.

Các nghệ sĩ trong showbiz Việt hiện tại thường hoạt động theo hướng da-zi-nang, khi một người có thể đảm nhận rất nhiều vị trí như: ca sĩ, diễn viên, người mẫu, MC... Việc được thử sức trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nhau là một trải nghiệm vô cùng thú vị cho các nghệ sĩ khi mà mỗi lĩnh vực đều có một điểm thú vị riêng.

Nhiều nghệ sĩ may mắn khi thành công và để lại dấu ấn trên nhiều lĩnh vực nhưng cũng có những người không thể khẳng định được bản thân dù đã thử sức ở nhiều thể loại nghệ thuật khác nhau.

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện một đoạn video các nghệ sĩ hài khoe giọng hát vô cùng ngọt ngào khiến người xem không khỏi bất ngờ. Những cái tên như Diệu Nhi, nghệ sĩ Lê Giang hay Khả Như đã làm nhiều khán giả "mắt chữ O mồm chữ A" khi cất giọng hát không khác gì ca sĩ chuyên nghiệp.

Họ đều là những nghệ sĩ hài thành công trên sân khấu với những vai diễn cực kì hài hước. Tuy nhiên khả năng ca hát của họ đều đang bị bỏ ngõ trong mắt khán giả. Nhưng chắc chắn khi xem xong video này nhiều người sẽ phải suy nghĩ lại.

Trong đó đặc biệt nhất là Diệu Nhi. Cô nàng này từ trước đến này được biết đến là "chuyên gia phá hit" khi làm thay đổi hoàn toàn "bản gốc" của các ca khúc hit. Thế nhưng khi song ca bài hát "Ta là của nhau" với Gin Tuấn Kiệt, Diệu Nhi đã khoe giọng hát vô cùng ngọt ngào và... dễ nghe khiến khán giả rất bất ngờ.

Có lẽ Diệu Nhi đã giấu tài năng ca hát của mình để lừa khán giả từ trước đến nay.

Video: Các nghệ sĩ hài thể hiện khả năng ca hát:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...