Ngày cuối năm rồi, để Bích Phương hòa giải cho những mối "nghiệt duyên" của showbiz này nhé! Bỏ qua hết đi!

Phuong Thao 08:42 31/12/2018

Năm qua showbiz Việt đã có quá nhiều ồn ào, lùm xùm làm mất đi tình đồng nghiệp vốn có. Thôi thì chỉ còn vài giờ nữa là hết năm rồi, hãy bỏ qua cho nhau hết đi để bắt đầu một năm mới đầy niềm vui và phấn khởi nhé!

Hôm nay, ngày 31/12, ngày cuối cùng của năm 2018 dương lịch. Một năm đã trôi qua với nhiều điều được mất, mọi thứ đến rồi đi như một quy luật. Showbiz Việt năm vừa qua cũng chứng kiến không ít những thành tích nổi bật nhưng bên cạnh đó những lùm xùm, ồn ào khiến nhiều khán giả ngày càng không có cảm tình với chốn nhiễu nhương này.

Năm 2018, showbiz Việt chứng kiến những lần sao Việt "khắc khẩu" nhau trên mạng xã hội kịch liệt. Nhiều người còn khó mà nhìn mặt nhau sau những ồn ào không đáng có này. Chuyện tình ái, đạo nhạc, rồi đá xéo nhau...xảy ra với tần suất nhiều vô kể. Thôi thì năm cũ sắp qua đi, năm mới sắp đến chúng ta hãy mở lòng ra để tha thứ, chia sẻ và bỏ qua cho nhau tất cả. Còn nếu không được thì để Bích Phương giúp cho nè!

Ba anh chị bỏ qua cho nhau đi nha! An về nhà An, Tuấn về nhà với chị Phượng đừng ai sang nhà nhau làm gì nữa nhé! Showbiz Việt đã đủ rắc rối với những "drama" gia đình nhà anh chị rồi nên năm mới hãy để mọi thứ bình yên như ban đầu nhé!

Chuyện của Tràm và Pu đã kéo từ năm ngoài sang năm nay. Chị Tràm đã im lặng sau phát ngôn kia rồi nhưng chị Pu vẫn không chịu để yên. MV nào của Pu cũng có những hình ảnh vô cùng ẩn ý, nên nhiều người khó mà nghĩ rằng cả hai bỏ qua cho nhau được. Nhưng mà năm mới rồi, ai cũng lo làm nhạc cho tốt nhé, chuyện đá xéo bỏ qua một bên nha!

Hôm nay anh Đạt đi lấy vợ rồi, vợ anh ấy vừa xinh lại vừa khéo. Ai đó cũng đang hạnh phúc bên chồng của mình 2 năm qua. Mọi chuyện khép lại nhé, chúc phúc cho tất thôi nào!

Ừm! Bỏ qua hết đi nha Sếp ơi. Không sao cả, một chiếc cúp cũng không nói lên điều gì cả. 30 vẫn chưa phải là tết mà!

Dù hơi khó nhưng bỏ qua được thì bỏ qua nha anh Bình và anh Linh. Một vài thứ khác cơ bản là khác rồi nên không giống gì cả đâu nhỉ!

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn ảnh: Hóng hớt showbiz