Ngẫu hứng hát live "Mời anh vào team em" cùng Đạt G, giọng mộc không chỉnh sửa của Chi Pu cũng đâu đến nổi tệ

Phuong Thao 22:52 29/11/2018

Có thể thấy giọng hát của Chi Pu đã khá lên trông thấy, dù chưa thực sự hoàn hảo. Mặc dù còn vấp phải nhiều ý kiến khen chê nhưng phải công nhận cho sự nỗ lực của Chi Pu trong việc cải thiện giọng hát qua từng sản phẩm.

Để ăn mừng cho thành công của MV "Mời anh vào team em", Chi Pu đã cùng Đạt G hát lại ca khúc này dưới một hình thức mới đầy lạ lẫm và bắt tai. Chi Pu cũng lần đầu tiên hát live "Mời anh vào team em" với giọng ca chắc và ngọt ngào hơn, không còn hụt hơi như trước. Đạt G đã trợ giúp đắc lực cho người bạn của mình khi chế thêm một đoạn rap mang đậm chất "thả thính" khiến fan phấn khích.

Có thể thấy với màn hát live này của Chi Pu, nhiều người phải công nhận rằng cô đang tiến bộ lên từng ngày trong khoản thanh nhạc khi cột hơi đã chắc hơn và có nhiều điểm luyến láy đặc sắc hơn trong giọng hát. Mặc dù vẫn còn nhiều ý kiến trái chiều cho rằng Chi Pu vẫn không nên tiếp tục ca hát vì giọng của cô quá yếu nhưng việc Chi Pu vẫn quyết tâm theo đuổi sự nghiệp cầm mic và cố gắng cải thiện giọng hát của mình từng dự án âm nhạc là điều đáng được công nhận.

Trước đó vào ngày 27/11, Chi Pu đã chính thức trở lại đường đua Vpop với ca khúc "Mời anh vào team em". Đây là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại sau 6 tháng vắng mặt trên thị trường âm nhạc.

Với những cảnh quay bán nude, tiếp xúc cơ thể hay gợi tình khiến nhiều người tỏ ý lo ngại sản phẩm mới của Chi Pu sẽ đứng trước ranh giới mong manh giữa táo bạo và phản cảm. Và điều này hoàn toàn nằm trong dự tính của Chi Pu và ê-kíp, bởi trong phần giới thiệu MV, dòng chữ "MV không phù hợp với khán giả dưới 16 tuổi" được ghi trước hết. Tuy nhiên điều này lại khiến khán giả tò mò về MV mới của hotgirl Hà Thành ngày nào và khiến sản phẩm của cô hot ngay từ thời điểm mới ra mắt.

Đến hiện tại, MV "Mời anh vào team em" của Chi Pu đã nhận được gần 5 triệu lượt xem vào lọt top 2 thịnh hành trên Youtube Việt Nam chỉ sau hơn 2 ngày ra mắt. Đây là một thành tích mà không nhiều nghệ sĩ Vpop làm được ở thời điểm hiện nay.

Video: Chi Pu và Đạt G  hát live "Mời anh vào team em":

Theo Phương Thảo/Infonet