Ngắm nhìn nhan sắc “đẹp không tỳ vết” của các bậc trưởng bối năm xưa khi không có photoshop và các phần mềm chỉnh sửa

Đinh Ngọc 16:15 11/03/2018

Ngày xưa không có những công nghệ chỉnh sửa mà nhan sắc của các bậc trưởng bối đã xinh đẹp rạng ngời như thế này, đảm bảo không thua kém những soái ca, ca sĩ, diễn viên bây giờ đâu nhé!

Thật không thể tin được đây chính là bố mẹ của chúng ta lúc còn trẻ cơ đấy! Mặc dù những bức hình được chia sẻ có chất lượng ảnh khá thấp và cũ nhưng cũng đủ để chúng ta thấy được vẻ điển trai, xinh gái của các bậc trưởng bối ngày xưa.

Đây đích thị là “soái ca” trong lòng của chị em rồiNhiều bạn trẻ cho rằng chắc do mình sinh ra nhầm thời rồi, nếu sinh ra thời xưa cũng phải vớ được mấy anh chàng đẹp trai như này.
Chỉ chụp ảnh 3×4 thôi mà cũng có thần thái xuất thần khác lạKhuôn mặt nhỏ nhắn, ánh mắt biết cười, đã thế còn có lúm đồng tiền rất duyên nữaChắc Giang Thần và ông chú trong ảnh có quan hệ họ hàng mất rồiStyle tóc của ông chú rất ngầu, đến bây giờ vẫn thấy đẹpGóc nghiêng thần thánh chính là đây!“Soái ca quân nhân” của chị em đây này!Đừng nhìn chị ấy, hãy chú ý thằng bé bên cạnh, có lẽ giờ đây cậu bé cũng trở thành một “hot boy” rồiStyle ngầu, make up miễn chê, đã thế lại còn xinh nữaBố và bác cả của chủ thớt phải được gọi là “cực phẩm của cực phẩm”Bạn của bố mà như này chắc nhiều bạn gái phải bảo “chú ơi, chờ cháu lớn” mới đượcHoa khôi của trường ngày xưa thì nó phải khácNgày xưa chắc trai xếp hàng ùn ùn đây

Cô gái bên phải ngoài cùng chính là giáo viên dạy Lý. Ôi nếu như ngày xưa giáo viên dạy Lý mà xinh như thế này nhiều bạn chắc chăm học Lý nhỉ?

Đến cạo râu thôi mà cũng đẹp xuất sắc

Ông ngoại sinh năm 1925, chắc là con cháu cũng thừa hưởng nhan sắc trời cho của ông ngoại rồi.

Chắc chắn rằng khi xem những bức hình này chị em đã có cảm giác trứng rụng lả tả rồi nhỉ? Thôi thì do mình sinh nhầm thời thôi, nếu như sinh ra vào ngày xưa, một tay cũng mang theo được mấy anh chàng đẹp trai cỡ này rồi đó.

Loading...