Ngắm loạt ảnh ca sĩ Vpop cầm mic từ ngày bé mới thấy: "Thần thái" là thứ duy nhất không thay đổi theo thời gian!

Nhi Huỳnh 02:06 11/03/2018

Những ca sĩ Vpop đình đám như Mỹ Tâm, Thu Minh, Sơn Tùng M-TP, Noo Phước Thịnh,.. đã vô cùng tự tin cầm mic trên sân khấu ngay từ thời tấm bé hay khi còn đi học.

Nhiều ca sĩ Vpop khi khoe ảnh ngày bé đã khiến khán giả bất ngờ và thú vị với thần thái tự tin cầm mic đứng trên sân khấu không thua kém thời điểm hiện tại. Cùng điểm lại những giây phút "xuất thần" của các ca sĩ mà bạn yêu mến từ hồi còn "tấm bé" hay thời điểm còn đi học bằng loạt ảnh dưới đây:

Ngắm loạt ảnh ca sĩ Vpop cầm mic từ ngày bé mới thấy: Thần thái là thứ duy nhất không thay đổi theo thời gian! - Ảnh 1.

Ngay từ khi còn nhỏ, "Hoạ mi tóc nâu" đã có thần thái tự tin cầm mic đứng trên sân khấu. Thần thái trình diễn của cô hồi đó không khác nhiều so với thời điểm bây giờ.

Ngắm loạt ảnh ca sĩ Vpop cầm mic từ ngày bé mới thấy: Thần thái là thứ duy nhất không thay đổi theo thời gian! - Ảnh 2.

Thu Minh thời còn đi học đã vô cùng tự nhiên cầm mic trình diễn trên sân khấu. Qua thời gian, với giọng hát ngày càng điêu luyện cũng như thay đổi lớn về ngoại hình, Thu Minh đã trở thành một trong những nghệ sĩ đình đám Vpop ở hiện tại.

Ngắm loạt ảnh ca sĩ Vpop cầm mic từ ngày bé mới thấy: Thần thái là thứ duy nhất không thay đổi theo thời gian! - Ảnh 3.

Sau hơn 20 năm ca hát, từ một cô bé học sinh cầm mic đứng nghêu ngao hát trên sân khấu, Hồ Quỳnh Hương đã là một nghệ sĩ đình đám của Vpop với giọng hát khủng cùng phong thái trình diễn vô cùng tự tin, chuyên nghiệp.

Ngắm loạt ảnh ca sĩ Vpop cầm mic từ ngày bé mới thấy: Thần thái là thứ duy nhất không thay đổi theo thời gian! - Ảnh 4.

Noo Phước Thịnh đã bộc lộ thần thái tự tin cầm mic qua bức ảnh chụp hồi nhỏ.

Ngắm loạt ảnh ca sĩ Vpop cầm mic từ ngày bé mới thấy: Thần thái là thứ duy nhất không thay đổi theo thời gian! - Ảnh 5.

Từ một ca sĩ nhí đứng trên sân khấu cầm mic thể hiện ca khúc thiếu nhi, Sơn Tùng M-TP đã trở thành một trong những nghệ sĩ trẻ được "săn đón" bậc nhất Vbiz. Thần thái thời "ngày xưa ơi" và bây giờ cũng không quá nhiều điểm khác biệt.

Ngắm loạt ảnh ca sĩ Vpop cầm mic từ ngày bé mới thấy: Thần thái là thứ duy nhất không thay đổi theo thời gian! - Ảnh 6.

Cô học sinh diện váy trắng và Tóc Tiên bây giờ tuy có sự thay đổi ngoạn mục về ngoại hình và phong cách âm nhạc, chỉ có thần thái cầm mic thì vẫn nguyên đó.

Ngắm loạt ảnh ca sĩ Vpop cầm mic từ ngày bé mới thấy: Thần thái là thứ duy nhất không thay đổi theo thời gian! - Ảnh 7.

Ngay từ khi còn nhỏ, khi được người thân đưa mic, Hương Tràm đã tự tin thế kia cơ mà!

Ngắm loạt ảnh ca sĩ Vpop cầm mic từ ngày bé mới thấy: Thần thái là thứ duy nhất không thay đổi theo thời gian! - Ảnh 8.

Khởi My hồi còn là một cô nhóc đã tự tin một mình cầm mic đứng trên sân khấu thế này cơ mà! Vẻ dễ thương đó vẫn giữ nguyên cho đến tận bây giờ.

Ngắm loạt ảnh ca sĩ Vpop cầm mic từ ngày bé mới thấy: Thần thái là thứ duy nhất không thay đổi theo thời gian! - Ảnh 9.

Sau gần 20 năm, từ một cô nhóc "bánh bèo" đứng trên sân khấu trường học thể hiện bài hát thiếu nhi, Vũ Cát Tường đã thay đổi rất nhiều về diện mạo bên ngoài, chỉ có thần thái năm nào thì vẫn không hề thay đổi.

Ngắm loạt ảnh ca sĩ Vpop cầm mic từ ngày bé mới thấy: Thần thái là thứ duy nhất không thay đổi theo thời gian! - Ảnh 10.

Đặt hai tấm hình "ngày ấy - bây giờ" cạnh nhau mới thấy Đinh Hương đã tự tin cầm mic đứng trên sân khấu ngay từ khi còn tấm bé.

Ngắm loạt ảnh ca sĩ Vpop cầm mic từ ngày bé mới thấy: Thần thái là thứ duy nhất không thay đổi theo thời gian! - Ảnh 11.

Khổng Tú Quỳnh cũng là một trong những nghệ sĩ sở hữu thần thái tự tin khi cầm mic đứng trên sân khấu ngay từ khi còn nhỏ.

Ngắm loạt ảnh ca sĩ Vpop cầm mic từ ngày bé mới thấy: Thần thái là thứ duy nhất không thay đổi theo thời gian! - Ảnh 12.

Việc thường xuyên tham gia các chương trình giao lưu sân khấu từ bé đã góp phần tạo nên một Hoàng Thuỳ Linh tự tin làm chủ sân khấu ở thời điểm hiện tại.

THEO TRÍ THỨC TRẺ

Loading...