Ngạc nhiên chưa: Hoa hậu Hương Giang chính thức xác nhận lần đầu tiên ‘mang bầu’

Phuong Thao 20:43 10/04/2018

Manbirth sẽ là show truyền hình thực tế nhạy cảm và giàu thách thức nhất đối với hoa hậu Hương Giang từ trước đến nay.

Sau cặp đôi Trấn Thành - Hari Won, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang chính thức xác nhận tham gia chương trình Manbirth - Khi đàn ông mang bầu. Tuy phải đi đi về về giữa Việt Nam và Thái Lan để hoàn thành nhiệm vụ của đương kim hoa hậu, Hương Giang vẫn quyết thử sức mình với show thực tế “mới toanh” để một lần được trải qua cảm giác mang thai và làm mẹ.

Sinh nở là thách thức lớn nhất mà tạo hóa đặt ra đối với cộng đồng LGBT. Không chỉ riêng Hương Giang mà tất cả những người chuyển giới đều đau đáu và gần như vô vọng trong chuyện con cái. Thế nên, Khi đàn ông mang bầu vừa dự án lớn đầu tiên hậu Miss International Queen 2018 lại vừa là chương trình mang ý nghĩa đặc biệt đối với cô nàng “tắc kè hoa” của showbiz Việt.

Sinh con vẫn là chuyện khiến Hương Giang đau đáu.

Hậu đăng quang, đương kim Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế có hướng đi mới khá đặc biệt với Khi đàn ông mang bầu.

Sau Cuộc đua kỳ thú, Remix New Generation, Sao nhập ngũ, đương kim Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang sẽ… mang bầu và trải nghiệm mọi cung bậc cảm xúc trong việc sinh nở. Bên cạnh những tình huống dở khóc dở cười, câu chuyện đặc biệt của Hương Giang cũng hứa hẹn mang đến cho khán giả truyền hình cái nhìn chân thực về khao khát cháy bỏng mang tên “Có con”.

Dàn cast không thể hot hơn của Khi đàn ông mang bầu 2018.

Giống như Trấn Thành và Hari Won, hoa hậu Hương Giang cũng sẽ có người đồng hành, cùng mang bầu và cùng vượt qua những thử thách thú vị của Khi đàn ông mang bầu. Tuy vậy, danh tính mỹ nam sánh đôi cùng Hương Giang tạichương trình vẫn còn là một ẩn số.

Đừng quên theo dõi những thông tin mới nhất về show thực tế Khi đàn ông mang bầu trên SAOstar và lịch phát sóng 20h30 tối thứ 5 hàng tuần trên VTV3 từ ngày ngày 24/5.

Khi đàn ông mang bầu được mua bản quyền của Keshet International và thực hiện thành công ở Singapore và Trung Quốc. Đây cũng là chương trình đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam tạo ra sân chơi thú vị cho các nghệ sĩ được trải nghiệm cảm giác mang bầu và giúp lan tỏa những câu chuyện truyền cảm hứng trong cuộc sống.

Chương trình còn đề cao tính nhân văn, cung cấp thông tin, kiến thức cho những người sắp trở thành cha, mẹ. Đặc biệt, khoảnh khắc chào đón 3 thiên thần ra đời sau khoảng thời gian thử mang bầu ở tập cuối cùng sẽ là những giây phút thiêng liêng, ý nghĩa nhất dành cho các nghệ sĩ cũng như khán giả xem qua sóng truyền hình.

Cùng với việc hé lộ sự tham gia của cặp đôi Trấn Thành - Hariwon, hoa hậu Hương Giang, Khi đàn ông mang bầu chính thức công bố hai cuộc thi đồng hành cùng chương trình mang tên “Khoảnh khắc khi mang bầu“ và “Hạnh phúc khi mang bầu“.

Video Full: Hoa hậu Hương Giang chính thức xác nhận lần đầu tiên ‘mang bầu’

Theo Saostar

Loading...