Năm lần bảy lượt khiến Nhã Phương đau khổ, Trường Giang đã dùng “độc chiêu” này để xoa dịu bạn gái

Đinh Ngọc 03:12 27/03/2018

Những ồn ào tình cảm của Trường Giang chắc chắn khiến Nhã Phương vô cùng đau khổ và mất niềm tin vào bạn trai. Cô luôn chọn cách im lặng. Nhưng nam danh hài đã nhanh chóng xoa dịu những tổn thương của bạn gái với những tuyệt chiêu này.

Sau khi Nam Em thổ lộ hết tình cảm với Trường Giang, người hâm mộ luôn nóng nòng muốn biết phản ứng của người trong cuộc và đặt câu hỏi về mối quan hệ của Trường Giang và Nhã Phương hiện tại.

Trường Giang và Nhã Phương cùng mặc đồ đôi giữa lúc Nam Em thừa nhận tình cảm với Trường Giang

Trước đó, cả hai đã nhiều lần mặc đồ đôi đầy tình tứ

Với việc cả hai cùng xuất hiện trong một sự kiện nhưng không tiếp xúc và ra về cùng nhau, nhiều người lo lắng về việc Trường Giang – Nhã Phương đã đổ vỡ thực sự.

Những khán giả tinh ý đã ngay lập tức nhận ra Trường Giang đang cố gắng chữa lành vết thương cho bạn gái khi hát ca khúc Cho vừa lòng em vô cùng biểu cảm. Khi Trường Giang biểu diễn như muốn khóc, Nhã Phương đang ngồi dưới khán đài, rõ ràng Mười Khó có ý đồ cả.

Không chỉ vậy, khi mới từ Mỹ trở về Việt Nam giữa ồn ào tình cảm với Nam Em, Trường Giang đã “nịnh” bạn gái rất ngọt bằng việc mặc áo đôi với người yêu. Chỉ một hành động tinh tế này thôi, Trường Giang có thể giúp Nhã Phương yên lòng về tình cảm anh dành cho cô. Trước đó, rất nhiều lần cả hai cũng mặc đồ đôi đầy tình tứ. 

Luôn nắm tay bạn gái thật chặt là cách Trường Giang "giữ chân" Nhã Phương khi có sóng gió xảy ra

Trong quá khứ, cứ mỗi lần phạm lỗi hay rộ tin đồn cả hai chia tay, Trường Giang đều chọn cách im lặng với truyền thông nhưng luôn có động thái cực “ngọt” với Nhã Phương để giữ chân người đẹp.

Trên các mạng xã hội thường rỏ rỉ không ít những bức ảnh Trường Giang đưa Nhã Phương đi diễn hoặc theo chân cô nàng đi nhiều nơi dù cho lịch trình làm việc dày đặc. Họ thường quấn quýt bên nhau, nhất là trong chuyên đi Mỹ vừa qua. Luôn nắm tay Nhã Phương thật chặt là cách là Trường Giang lựa chọn để bạn gái cảm thấy yên tâm.

Đưa bạn gái đi lưu diễn cũng là cách Trường Giang làm mới tình cảm của cả hai

Đặc biệt, nam diễn viên còn bất chấp tất cả đều cầu hôn Nhã Phương trên sóng truyền hình. Bất biết cảm nhận của Nhã Phương như thế nào, Trường Giang cũng vẫn tự tin nắm tay người đẹp trước tất cả giới truyền thông.

Cầu hôn bạn gái trước mặt hàng trăm người và vô số khán giả truyền hình, mấy ai làm được điều như Trường Giang đã làm

Đúng như Nam Em khẳng định, Trường Giang rất biết cách lấy lòng phụ nữ như cách anh đút thức ăn cho những người đẹp. Vì thế, chẳng mấy khó khăn khi Mười Khó nghĩ ra hàng nghìn cách để giữ chân cô bạn gái hiền dịu, xinh đẹp và tài năng như Nhã Phương.

Tuy có vẻ ngoài hình khô và chất phác như chính các nhân vật mình thủ vai nhưng Trường Giang quả cao tay trong tình yêu. Tất cả những sự việc diễn ra đã chứng mình được điều đó.

Loading...