Nam Em vẫn còn tình cảm với Trường Giang và đây là bằng chứng?

Phuong Thao 08:50 13/04/2018

Nam Em cũng vui vẻ xuất hiện ở phòng thu sau thời gian “ở ẩn”.

Mới đây, cư dân mạng phát hiện Nam Em vẫn lưu giữ, để chế độ công khai trên trang cá nhân loạt hình ảnh khi cùng Trường Giang tham gia một gameshow được lên sóng vào tháng 4/2017.

Trong loạt khoảnh khắc này, Trường Giang xuất hiện với tư cách MC còn Nam Em là nghệ sĩ tham gia tranh tài. Không chỉ thể hiện sự vui vẻ khi tương tác qua lại, Trường Giang còn nhiều lần công khai nắm tay Nam Em.

Nam Em không xóa ảnh Trường Giang sau ồn ào tình ái - Ảnh 1.

Nam Em vẫn lưu giữ khoảnh khắc nắm tay Trường Giang trên trang cá nhân.

Điều đặc biệt, dù những hình ảnh vẫn nhận được những bình luận của cư dân mạng cách đây vài tuần. Song Nam Em không mấy bận tâm hay xóa những bức hình này.

Giữa tháng 3 vừa qua, Nam Em trở thành tâm điểm chú ý khi công khai chuyện từng có mối quan hệ tình cảm với Trường Giang.

Hoa khôi gốc Kiên Giang kể rằng cả hai quen nhau khi tham gia chung một số gameshow truyền hình và thời điểm đó Trường Giang vẫn đang hẹn hò với Nhã Phương. Ngay sau khi chia sẻ chuyện yêu đương của chính mình, Nam Em nhận được những phản ứng trái chiều của dư luận. 

Bên cạnh những ý kiến đồng cảm, cũng không ít nghi ngờ cho rằng Nam Em cố tình gây ồn ào để PR cho MV "Cùng anh đi xa" cô ra mắt cùng thời điểm.

Giữa tâm điểm tranh cãi, Nam Em quyết định khóa MV và lên trang cá nhân gửi lời xin lỗi đến Trường Giang, Nhã Phương. Đồng thời, cô cũng hạn chế xuất hiện trong các sự kiện giải trí và dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, bình tâm trở lại.

Nam Em không xóa ảnh Trường Giang sau ồn ào tình ái - Ảnh 3.

Hình ảnh Nam Em xuất hiện tại một phòng thu ở TP.HCM.

Hơn 3 tuần "ở ẩn", Nam Em vừa âm thầm mở khóa MV "Cùng anh đi xa" trên youtube và vui vẻ có mặt tại một phòng thu âm ở TP.HCM. Động thái mới nhất cho thấy Nam Em đã sẵn sàng tái xuất showbiz sau ồn ào tình ái.

Nam Em không xóa ảnh Trường Giang sau ồn ào tình ái - Ảnh 4.

Nam Em không xóa ảnh Trường Giang sau ồn ào tình ái - Ảnh 5.

Hình ảnh Trường Giang nắm tay Nam Em thời chưa công khai mối quan hệ.

Nam Em không xóa ảnh Trường Giang sau ồn ào tình ái - Ảnh 6.

Nam Em không xóa ảnh Trường Giang sau ồn ào tình ái - Ảnh 7.

Dù vẫn có người bình luận hình ảnh này cách đây vài tuần, song Nam Em không mấy bận tâm.

Theo Soha

Loading...