Nam Em tiếp tục khiến nhiều người bất ngờ với vóc dáng thon gọn tại đám cưới của Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương

Phuong Thao 21:32 01/12/2018

Tham dự đám cưới của Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương và tối ngày 1/12, Nam Em gây chú ý với vóc dáng thon gọn sau khoảng thời gian "phát tướng" vừa qua.

Tối ngày 1/12, Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương chính thức tổ chức đám cưới sau hơn 6 năm chung sống. Lễ cưới này nhận được sự chú ý đặc biệt bởi dàn khách mời "khủng", với sự góp mặt của nhiều ngôi sao như: Phạm Quỳnh Anh, Thu Thủy, Thanh Bạch, Quang Lê, Vũ Hà, Phan Đinh Tùng, Trang Nhung, Vân Quang Long, Quế Vân, Nam Em...

Xuất hiện tại tiệc cưới của Ưng Hoàng Phúc, Nam Em đi cùng với Quế Vân, cả hai thời gian qua thường xuyên xuất hiện cùng nhau vô cùng thân thiết. 

Có thể thấy trong lần xuất hiện này, Nam Em trông đã gọn gàng, mảnh mai hơn so với thời gian tăng cân không kiểm soát khiến thân hình "phát tướng" thời gian qua. Trong trang phục vest đen đầy cá tính, Nam Em gây sự chú ý với vóc dáng thon gọn và nhan sắc xinh đẹp trong dàn khách mời.

Thời gian vừa qua, Nam Em dù không tích cực hoạt động nhưng vẫn chiếm "spotlight" vì những thông tin bên lề, từ việc thân hình "phát tướng" đến căn bệnh trầm cảm, nói năng linh tinh của cô luôn khiến công chúng chán ngán. Hiện tại Nam Em vẫn đang tận hưởng cuộc sống riêng, không có thêm bất kì dự án nghệ thuật mới nào. Với những hình ảnh mới này có lẽ người đẹp sinh năm 1996 đang dần lấy lại cân bằng trong cuộc sống sau những ồn ào thời gian qua.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...