Nam Em tiếp tục gây sốc khi lộ bụng to trên phố

Anh Quân 12:04 04/10/2018

So với thời điểm trước khi Trường Giang - Nhã Phương làm đám cưới, thân hình của Nam Em đã "đẫy đà" hơn rất nhiều.

Sau khoảng thời gian im hơi lặng tiếng, Hoa khôi Nam Em đã chính thức xuất hiện với vóc dáng vẫn còn khá mũm mĩm. Cô nàng diện váy rộng để che đường cong cơ thể, tuy nhiên phần bụng của Nam Em vẫn hiện khá rõ dưới ống kính. So với thời điểm trước khi Trường Giang Nhã Phương làm đám cưới, thân hình của Nam Em đã "đẫy đà" hơn trước rất nhiều. Nam Em chia sẻ rằng là vì cô tăng 8kg nên mới không giữ được vẻ ngoài mảnh mai, thon gọn. Trước vóc dáng "phì nhiêu" bất ngờ của Nam Em, đã có nhiều đồn đoán cho rằng cô nàng có bầu nên mới tăng cân nhanh chóng như thế. 

Nam Em tiếp tục gây sốc khi lộ bụng to trên phốNam Em tiếp tục gây sốc khi lộ bụng to trên phốNam Em tiếp tục gây sốc khi lộ bụng to trên phố

Nói về chuyện tăng cân, Nam Em chia sẻ: "Thời gian qua bản thân Nam Em vừa không mấy tự tin về vóc dáng của bản thân, vừa có tâm trạng không vui vì chuyện cá nhân nên cũng có tâm lý ngại xuất hiện trước công chúng hay tham gia các hoạt động của làng giải trí. Nhưng nay, Nam Em nghĩ đã đến lúc mình phải sống cho bản thân và không nên để thời gian trôi qua vô ích. Nam Em sẽ cố gắng làm thật tốt những công việc của mình, không chỉ cho bản thân mà còn cho những người thân đã yêu thương và bên cạnh mình".

Nam Em tiếp tục gây sốc khi lộ bụng to trên phốNam Em tiếp tục gây sốc khi lộ bụng to trên phốNam Em tiếp tục gây sốc khi lộ bụng to trên phố

Cận cảnh thân hình có phần phát tướng của Nam Em.

Cô nàng cho biết vẫn đang cố gắng duy trì các hoạt động như một ca sĩ thực thụ chứ không đơn thuần chỉ là người đẹp như trước.

Nam Em tiếp tục gây sốc khi lộ bụng to trên phốNam Em tiếp tục gây sốc khi lộ bụng to trên phố

Hiện tại, Nam Em cũng bộc bạch rằng cô đang miệt mài luyện tập cũng như tham gia ghi hình cho show truyền hình thực tế về âm nhạc sắp ra mắt công chúng.

Theo Thu Thảo/ Helino

Loading...