Nam Em nói gì về phát ngôn "mỗi tháng ra mắt 1 MV" giống Chi Pu?

Phuong Thao 21:13 20/03/2018

Nam Em thẳng thắn cho biết bản thân không cảm thấy bất ngờ khi bị dân mạng so sánh với Chi Pu sau phát ngôn "mỗi tháng ra mắt một MV".

Trong một buổi giao lưu trực tuyến gần đây, Nam Em không chỉ dành thời gian chia sẻ về mối tình chóng vánh của cô và người yêu cũ là nam danh hài Trường Giang mà còn thẳng thắn giải đáp những thắc mắc xung quanh việc ra mắt MV ca nhạc mới "Cùng anh đi xa" của mình.

Cụ thể, khi được hỏi về phát ngôn "mỗi tháng cho ra mắt một MV" của cô mới đây dễ khiến khán giả liên tưởng tới lời tuyên bố trước đó của Chi Pu, Nam Em cho biết bản thân không lấy làm bất ngờ khi bị dân mạng đặt lên bàn cân so sánh với giọng ca "Từ hôm nay".

"Xuất phát điểm của tôi và Chi Pu giống nhau, cùng là người đẹp đi hát nên sẽ khó để khán giả công nhận. Vì thường khán giả hay định hình người đẹp thì hát sẽ không hay. Sự so sánh này không khiến tôi quá ngạc nhiên. Còn việc mỗi tháng ra 1 MV là định hướng của tôi từ trước. Tôi muốn đó là bàn đạp, bắt buộc bản thân phải chịu trách nhiệm với lời nói của mình trước khán giả. Có như vậy thì tôi mới không lơ là, tiếp tục ra mắt những sản phẩm âm nhạc chất lượng" - Nam Em chia sẻ.

Đứng trước nghi vấn MV "Cùng anh đi xa" đạo nhái hình ảnh của MV "Make me love you" của Taeyeon khi cả hai đều có lối trang điểm trong suốt, diện đầm voan, đính hoa lên mặt làm phụ kiện, Nam Em chia sẻ: "Mọi người so sánh sản phẩm âm nhạc của tôi giống với MV kia thì tôi phải vui chứ. Vì chất lượng hình ảnh phải tốt thì mọi người phải đem ra so sánh.

Còn chuyện đạo nhái hay không, tôi không biết. Vì tôi nói với người làm hình ảnh cho mình rằng tôi mới ra bộ hình chụp với hoa, thấy đẹp quá thì có thể quay cho tôi một MV nào tương tự, diện đồ theo kiểu mong manh dễ vỡ. Sau đó, tôi có gửi cho người ấy những MV có màu sắc như mình mong muốn, trong đó, có cả MV của Taeyeon. Trong lúc quay tôi và ekip cũng không tính toán gì, không ngờ khi dựng lên lại giống như vậy", Nam Em nhấn mạnh.

Nam Em nói gì về phát ngôn mỗi tháng ra mắt 1 MV giống Chi Pu? - Ảnh 3.

Cách trang điểm, trang phục và cách trang điểm của Nam Em hao hao Taeyeon trong MV "Make Me Love You".

Nam Em nói gì về phát ngôn mỗi tháng ra mắt 1 MV giống Chi Pu? - Ảnh 4.

Nam Em nói gì về phát ngôn mỗi tháng ra mắt 1 MV giống Chi Pu? - Ảnh 5.

Cách trang điểm đính hoa lên mặt của Nam Em cũng giống Taeyeon.

Theo Trí thức trẻ

Loading...