Nam Em lần đầu tiên xuất hiện sau phát ngôn gây sốc về việc yêu Trường Giang

Phuong Thao 11:07 18/03/2018

Chiều qua, Nam Em xuất hiện tại trường Cao đẳng Công thương TPHCM và cùng tham gia giao lưu, chia sẻ với các bạn sinh viên.

Sau nhiều biến cố, <a href='http://tiin.vn/chuyen-muc/sao/tin-sao/NamEm.html'>Nam Em</a> vẫn nở nụ cười tươi khi giao lưu cùng sinh viên 0

Câu chuyện Nam Em vừa chia sẻ trên truyền thông về việc phá sản, mắc bệnh tâm lý và đặc biệt là mối tỉnh ngắn ngủi nhưng khiến cô đầy đau đớn với diễn viên Trường Giang đang được dư luận rất quan tâm. 

Sau nhiều biến cố, Nam Em vẫn nở nụ cười tươi khi giao lưu cùng sinh viên 1

Dù đang ở 'tâm bão', nhưng khi tham gia giao lưu cùng các bạn sinh viên, Nam Em có vẻ tươi tắn và rạng rỡ. Sau nhiều 'biến cố' vừa xảy ra, Nam Em không ngần ngại chia sẻ câu chuyện của chính mình như một bài học để gửi gắm lại các bạn sinh viên. Cô tâm sự: 'Là người trẻ, bạn có thể không tránh khỏi những sai lầm, thất bại, nhưng điều quan trọng là bạn biết vượt qua nó để làm lại từ đầu hoặc khắc phục và tiếp tục đi lên'.

Sau nhiều biến cố, Nam Em vẫn nở nụ cười tươi khi giao lưu cùng sinh viên 2

Vẫn với sự nhiệt huyết, căng tràn năng lượng của tuổi trẻ và một chút tinh nghịch lí lắc của tuổi 22, Nam Em thoải mái giao lưu, chụp hình lưu niệm cùng các bạn sinh viên tại trường Cao đẳng Công thương TPHCM.

Sau nhiều biến cố, Nam Em vẫn nở nụ cười tươi khi giao lưu cùng sinh viên 3

Nhiều bạn sinh viên cũng nhận ra Nam Em và giành nhiều tình cảm yêu mến cho cô. 

Sau nhiều biến cố, Nam Em vẫn nở nụ cười tươi khi giao lưu cùng sinh viên 4

Buổi giao lưu xoay quanh chủ đề 'Định vị năng lực bản thân - yếu tố quyết định thành công', tại đây Nam Em đã chia sẻ câu chuyện của chính bản thân mình trong việc xác định đường hướng hoạt động ở lĩnh vực giải trí để đạt được những mục tiêu chính bản thân đề ra.

Nam Em cũng cho biết việc hiểu rõ bản thân mình muốn gì, có gì, điểm mạnh điểm yếu là gì là điều rất quan trọng. Cô động viên các bạn sinh viên mạnh mẽ thể hiện và thử sức, trải nghiệm.

Sau nhiều biến cố, Nam Em vẫn nở nụ cười tươi khi giao lưu cùng sinh viên 5

Cùng với các khách mời, Nam Em cũng hào hứng tham gia các trò chơi, nhảy nhót và ca hát cùng các bạn sinh viên. Sự gần gũi, thân thiện của Nam Em nhận được sự yêu mến của mọi người.

Sau nhiều biến cố, Nam Em vẫn nở nụ cười tươi khi giao lưu cùng sinh viên 6

Nam Em cũng cho biết hiện tại cô đang tiếp tục lên kế hoạch thực hiện và sẽ cố gắng cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc tiếp theo, quyết tâm hoàn thành mục tiêu đã đề ra là mang đến cho khán giả những MV hay hơn, chỉnh chu hơn trong thời gian tới.

Theo Tiin

Loading...