Nam Em hát lại rồi này: "Trường Giang có đang lắng nghe Em?"

Phuong Thao 09:09 20/04/2018

Sau scandal tình ái, Nam Em chính thức tung ra ca khúc mới mang tên "Anh có đang lắng nghe em".

Sau khi tuyên bố đã trở thành "Miss thất tình", tối 19/4, Nam Em tiếp tục tung ra ca khúc mới mang tên Anh có đang lắng nghe em. Đây là dự án âm nhạc đầu tiên của Nam Em sau khi gây chấn động dư luận với scandal yêu Trường Giang.

Ca khúc này là một bản ballad ướt át, kể về những nỗi đau của cô gái sau khi bước ra khỏi mối quan hệ vụn vỡ. Trùng hợp, lời bài hát lại có khá nhiều điểm tương đồng với câu chuyện ngoài đời thực của Nam Em, đó là yêu Trường Giang nhưng không được đáp lại. Cô gái trong bài hát vẫn luôn nhớ đến chàng trai đó mỗi khi đi qua chốn cũ và tìm lại những kỉ niệm của quá khứ. Cô gái luôn cố tìm kiếm thứ gì đó dẫu biết là mọi thứ đã không còn hiện hữu, không thể tiếp tục cùng nhau dù trong lòng vẫn luôn muốn quay lại.

Nam Em hát lại rồi này: Trường Giang có đang lắng nghe Em? - Ảnh 2.

Nam Em hát lại rồi này: Trường Giang có đang lắng nghe Em? - Ảnh 3.

Nói về sản phẩm mới nhất của mình, Nam Em cho biết: "Sau nhiều chuyện đã xảy ra, giờ đây Nam Em nghĩ chỉ có âm nhạc là "liều thuốc" tốt để giúp Nam Em trở nên vui vẻ hơn và sống tốt hơn. Mượn ca khúc để nói được nỗi lòng của mình, đó cũng là một cách giúp Nam Em rũ bỏ những phiền muộn của quá khứ. Nam Em vẫn sẽ cố gắng và nỗ lực thực hiện những sản phẩm âm nhạc gửi đến khán giả, hi vọng bằng sự thể hiện trong công việc, khán giả sẽ đồng cảm và chia sẻ với Nam Em nhiều hơn".

Nam Em hát lại rồi này: Trường Giang có đang lắng nghe Em? - Ảnh 4.

Nam Em hát lại rồi này: Trường Giang có đang lắng nghe Em? - Ảnh 5.

Nam Em hát lại rồi này: Trường Giang có đang lắng nghe Em? - Ảnh 6.

Nam Em sinh năm 1995, được biết đến với danh hiệu Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long. Tiếp đến, cô nàng tham gia cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016 và lọt vào top 8. Ngoài công việc của một người mẫu, Nam Em còn lấn sân sang lĩnh vực ca hát với một loạt MV như: Giá như cha còn ở trên đời, Tết sang, Tội cho cô gái đó, Cùng anh đi xa.

Theo Afamily

Loading...