Nam Em gây chuyện nhưng Hoài Linh lại bênh, gặp mặt đàn anh tại hội đồng hương, Trường Giang phản ứng ra mặt

Phuong Thao 19:18 31/03/2018

Cả hội trường ai cũng vui mừng riêng Trường Giang một biểu cảm lạ lùng.

Sau scandal không đáng có với Nam Em, Trường Giang vẫn nhất quyết giữ im lặng trước công chúng. Nam danh hài vẫn đi diễn, chạy show như chưa có chuyện gì xảy ra, tuy nhiên trong những buổi ghi hình Trường Giang cũng để lộ gương mặt buồn rầu và không quá tươi cười như trước. Mới đây, hình nam danh hài đã cùng đàn anh Hoài Linh dự buổi họp mặt của những người đồng hương Quảng Nam. Không khí buổi lễ rất sôi nổi nhờ màn đấu giá, trong khi Hoài Linh tham gia chơi thì Trường Giang ngồi bên cạnh ít lên tiếng chỉ thỉnh thoảng mới nở nụ cười.

blogtamsuvn026

blogtamsuvn001

Hoài Linh vui vẻ tham dự buổi đấu giá sản phẩm trầm hương, nam danh hài thậm chí còn ra giá hàng trăm triệu để có được món đồ

blogtamsuvn002

blogtamsuvn003

Trường Giang lặng lẽ ngồi bên cạnh và ít lên tiếng

blogtamsuvn004

blogtamsuvn005

Biểu cảm chán nản của Trường Giang

blogtamsuvn006

blogtamsuvn007

blogtamsuvn025

Thỉnh thoảng mới cười mỉm khi nghe Hoài Linh phát biểu

blogtamsuvn021

blogtamsuvn029

blogtamsuvn030

blogtamsuvn031

Đến khi Hoài Linh trêu rằng Trường Giang cũng muốn đấu giá thì anh mới chịu nở nụ cười

Trước đó, sau khi khui việc hẹn hò với Trường Giang, Nam Em cũng từng chia sẻ cô đã gặp Hoài Linh và được nam danh hài an ủi, khuyên bảo. Hành Động của Hoài Linh khiến nhiều người cho rằng nam danh hài đã biết thừa tính lăng nhăng của Trường Giang đã gây ra chuyện. Chính vì thế biểu cảm của Trường Giang lại khó chịu khi ngồi cạnh Hoài Linh. Nhưng cũng có một vài người cho rằng, Trường Giang chưa hết buồn phiền nên đi đâu cũng trưng ra biểu cảm như vậy mà thôi.

Theo Thethaovaxahoi.vn

Loading...