Nam Em: 'Chỉ Nhã Phương mới chịu đựng được anh Giang, còn tôi không thích sự ràng buộc'

Phuong Thao 21:22 17/03/2018

Khi được hỏi mối quan hệ với Trường Giang, Nam Em cười e thẹn: 'Mọi người nghĩ sao thì là như vậy'.

Chuyện tình cảm trong showbiz hiện nay không thể nào phân biệt, đâu là thật, đâu là giả, đâu là scandal, còn đâu là 'phim giả tình thật'. Như câu chuyện tình của Trường Giang với những hotgirl, diễn viên nổi tiếng.

<a href='http://tiin.vn/chuyen-muc/sao/tin-sao/NamEm.html'>Nam Em</a> và Trường Giang trong Ơn giời mùa 4

Nam Em và Trường Giang trong Ơn giời mùa 4

Dù khẳng định là chỉ yêu mỗi Nhã Phương nhưng Trường Giang luôn vướng phải nhiều tin đồn, và Nam Em cũng từng bị ghép đôi. Trong một cuộc phỏng vấn với báo chí Nam Em cũng đã dành nhiều lời có cánh cho chàng hề xứ Quảng. Trường Giang rất hiểu tâm lí phụ nữ, dạy cho cô biết nhiều điều trong cuộc sống, cách cư xử, vượt qua sóng gió cuộc đời cũng như giúp cô mạnh mẽ và trưởng thành hơn.

Vẻ đẹp trong sáng, ngọt ngào của Top 8 Miss Earth 2016 

Vẻ đẹp trong sáng, ngọt ngào của Top 8 Miss Earth 2016 

Ngoài những ưu điểm, Nam Em cho biết Trường Giang là người khá phũ phàng, nhiều lần làm cô khóc và đau đớn.Tuy nhiên, giữa hai người cũng có những cảm xúc không thể gọi thành tên. Cô nàng có nhắn nhủ, ai cũng có cảm xúc, cũng có trái tim vì thế đã là đàn ông, thì đừng để người phụ nữ của mình phải suy nghĩ và rơi bất kì giọt lệ nào. Nếu 'ai đó' vô tình đọc được những dòng này thì hãy nhìn nhận và thay đổi bản thân, đừng làm người khác tổn thương như vậy nữa.

Nam Em cho rằng, mối quan hệ của cô và Trường Giang đúng như mọi người đã nghĩ, nhưng giờ đây, việc đó không còn quá quan trọng nữa, vì mọi thứ đã nằm trong quá khứ, cô cũng đang cố gắng chôn vùi để quên đi.

Hai người từng vướng tin đồn hẹn hò

Hai người từng vướng tin đồn hẹn hò

Với tuổi đời còn khá trẻ, Nam Em muốn bay nhảy và trải nghiệm cuộc sống nhiều hơn nữa, không gò ép mình bởi một tình yêu nào cả. Nếu có, hãy là tình yêu vĩ đại, người đó hết lòng vì mình, hiểu rõ về cô chứ không phải là mối quan hệ chân dài, đại gia. Cô cho rằng, không chồng cũng không sao, miễn là bản thân cảm thấy thoải mái và có được tình yêu đẹp là được.

Nam Em cảm thấy khâm phục Nhã Phương, chỉ cô ấy mới chịu đựng được Trường Giang, và cô ấy xứng đáng nhận được hạnh phúc.

Theo Tiin

Loading...