Nam ca sĩ Vũ Duy Khánh trả nợ cho mẹ gần 500 triệu và ra tuyên bố lần cuối đầy cứng rắn với chủ nợ

Phuong Thao 21:16 21/09/2018

Trên trang cá nhân, nam ca sĩ Duy Khánh khiến nhiều người bất ngờ thông báo về việc trả nợ thay cho mẹ một số tiền lớn, đồng thời ra thông báo cuối cùng đến các chủ nợ đang ngày đêm đòi tiền anh.

Theo như dòng chia sẻ trên trang cá nhân, Duy Khánh cho biết anh không thích kể lể và dài dòng, nhưng đây là lần đầu và cũng là lần cuối lên tiếng về sự việc này.

“Tôi tuyên bố với tất cả các bạn làm tài chính khu vực Long Biên. Tôi chỉ chịu trách nhiệm trả nợ cho mẹ tôi (là Cô Thủy) 1 lần duy nhất. Sau ngày hôm nay, bất cứ ai làm tài chính quen biết tôi, cho mẹ tôi vay tiền mà không hỏi qua tôi, dù có ai đứng sau lưng các bạn thì tôi cũng không trả tiền…. Nhớ nhé! Bất cứ ai!”.

Ngay sau khi chia sẻ, status của anh đã nhận được nhiều sự quan tâm của đồng nghiệp và khán giả. Một số người dùng mạng thậm chí còn đặt nghi vấn Facebook của anh có thể bị hack, một số khác nghi ngờ mẹ Duy Khánh bị lừa đảo hoặc không còn minh mẫn.

Kết quả hình ảnh cho vũ duy khánh

Theo lời kể của Duy Khánh, mẹ anh hiện đang vay khoảng 500 triệu đồng và chủ nợ đều là những người quen của gia đình, một số là “đàn em” từng có quan hệ công việc với anh từ trước khi vào showbiz. Vì mẹ anh đã đi vay nợ rất nhiều lần và được Duy Khánh khuyên ngăn nhưng sự việc này vẫn tiếp tục xảy ra.

Tuy nhiên, Duy Khánh cũng khẳng định, câu chuyện vay nợ này không đơn giản chỉ xuất phát từ phía mẹ anh, mà chính những chủ nợ đã chào mời, lôi kéo, tác động… đưa mẹ anh vào tình cảnh ngày hôm nay.

“Dường như tất cả mọi người đều nghĩ rằng nghệ sỹ rất giàu có, khi cho người nhà của nghệ sỹ vay thì họ sẽ lấy lại tiền rất dễ dàng và kiếm được tiền từ đó. Họ cũng cho rằng nghệ sỹ sợ tai tiếng nên có thể uy hiếp mẹ tôi.

Thế nhưng họ quên mất rằng trước khi trở thành ca sỹ, tôi đã có quan hệ rộng trong xã hội. Không những không trả tiền, tôi sẽ xử lý những người chủ nợ này, vì họ đã lợi dụng việc mẹ tôi là mẹ của nghệ sỹ, để cho vay tiền với lãi suất cao”  - Nam ca sĩ chia sẻ.

Hình ảnh có liên quan

Về hướng giải quyết sự việc, Duy Khánh cho hay: “Từ hôm qua sau khi biết chuyện, tôi đã gọi các chủ nợ đến nhà và tuyên bố không trả tiền. Trong câu chuyện vay nợ, cả người vay và người cho vay đều sai nhưng chủ nợ đã sai từ trước, bởi tôi đã dặn dò, nhưng họ vẫn cố tình giấu tôi để cho mẹ tôi vay với lãi suất cao. Chính vì thế, tất cả họ đều phải xin lỗi”.

Trước nghi vấn dựa vào scandal đời tư để gây chú ý, Vũ Duy Khánh nhấn mạnh: “Tính tôi từ xưa đến nay đều thẳng thắn, bản chất phủi bụi và thật. Tôi cũng đủ nổi tiếng để không cần dùng scandal hâm nóng tên tuổi."

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet