Nam ca sĩ Tùng Dương gây tranh cãi khi chỉ trích "nàng rắn" Taylor: "Không nghe nổi 1 bài của Taylor Swift"

Phuong Thao 23:21 11/10/2018

Những chia sẻ mới nhất của nam ca sĩ Tùng Dương khiến nhiều fan hâm mộ của Taylor Swift "nóng mặt" khi cho rằng nhạc của cô nàng này khó nghe và anh chẳng thể nghe nổi một ca khúc nào của nữ ca sĩ này cả.

Mới đây trên mạng xã hội, nam ca sĩ Tùng Dương đã phản hồi một bình luận trên một fanpage và ngay lập tức bị cư dân mạng,  đặc biệt là  fan của công chúa nhạc đồng quê Taylor Swift phản ứng gay gắt về phát ngôn có phần tiêu cực của anh dành cho nữ ca sĩ nổi tiếng thế giới này.

Cụ thể, Tùng Dương đã phản hồi một comment trong fanpage của nữ danh ca Whitney Houston. Bài đăng này đưa tin về việc Taylor đã phá kỉ lục của Whitney Houston khi nhận được 24 giải thưởng tại AMAs và có trong bài đăng này đã sử dụng từ "Entertainer" mang nghĩa là "nghệ sĩ" để chúc mừng cho thành công này của nữ ca sĩ. 

Tuy nhiên sau khi nhiều bình luận hiểu sai nghĩa của từ này nên admin đã đăng đàn để sửa nghĩa của từ "Entertainer" thành "ca sĩ" để tranh "gây war" giữa các fandom.

Và ngay ở phần bình luận, nam ca sĩ Tùng Dương đã vào trả lời với nội dung: “Entertainer là đúng rồi, còn muốn gì nữa!!! Muốn làm diva/legend nữa à?”.  Và từ đó “chiến tranh” bắt đầu bùng nổ khi bình luận của Tùng Dương tỏ rõ thái độ không ưa gì Taylor Swift.

Ngoài ra, nam ca sĩ này còn bình luận đầy khiêu khích thêm rằng: “Không thể nghe nổi Taylor Swift một bài” khiến fan của "nàng rắn" càng thêm tức giận.

Ngòi nổ bắt đầu khi fan của Taylor tức giận vì thần tượng bị “đụng chạm”, họ share rất nhiều kèm với dòng chữ “ca sĩ vô danh” nhằm đá xéo Tùng Dương. Nhiều bình luận trái chiều đưa ra khi một bên cho rằng nam ca sĩ có quyền nêu lên chính kiến của mình, một bên lại “khó chịu” bởi  Tùng Dương bản thân cũng là một nghệ sĩ nhưng lại phát ngôn không cẩn trọng.

Một số khác cho rằng, nam ca sĩ có quyền bày tỏ quan điểm nhưng không nên “chê bai” như kiểu phủ nhận tất cả công sức và cố gắng của Taylor. Trước đây, Uyên Linh cũng từng dính vào lùm xùm tương tự và hôm nay Tùng Dương lại không khéo léo trong việc phát ngôn, nhất là việc đụng chạm đến thần tượng của nhiều người.

Trước đó vào năm 2016, Tùng Dương cũng tỏ ra bức xúc khi Taylor Swift ôm về 3 cúp Grammy cùng kỉ lục là người phụ nữ đầu tiên nhận được 2 chiếc kèn cho hạng mục danh giá Album Of The Year. “Kết quả và Lễ trao giải Grammy năm nay chất lượng thật thảm họa ... Đáng buồn thay cho nền công nghiệp âm nhạc Mỹ ngày càng xuống cấp - khi mà mọi giá trị bị đảo lộn và cảm xúc đã cạn kiệt".

Không biết sự việc trên sẽ đi xa đến đâu nhưng nghệ sĩ cũng có quan điểm riêng việc họ thích hay không thích ai. Tuy nhiên, việc công khai bày tỏ về điều đó cần cân nhắc và cẩn trọng hơn, tránh việc đôi bên công kích gây ra những hình ảnh xấu không đáng có.

Theo Ngọc Trâm/Infonet

Loading...