Mỹ Tâm và cơn bão “Tâm 9” chính thức đổ bộ Đà Nẵng

Nguyễn Nguyễn 00:00 18/12/2017

Sau hơn 2 tuần chờ đợi, người yêu nhạc Đà Nẵng cuối cùng đã toại nguyện khi cơn bão “Tâm 9” đã chính thức đổ bộ đến thành phố biển xinh đẹp – cũng là điểm dừng cuối cùng của chuỗi showcase giới thiệu album phòng thu thứ 9 trong sự nghiệp ca hát của Mỹ Tâm.

Mới đây, Mỹ Tâm cùng ekip đã đến khảo sát nơi diễn ra chương trình - sân khấu công viên biển Phạm Văn Đồng và tập dượt trước giờ G.

MY TAM_TAM 9_SHOWCASE DANANG (1).jpg

Dù gặp một số trở ngại về thời tiết, “Họa mi tóc nâu” và các thành viên trong ban nhạc vẫn tích cực tập luyện để không phụ lòng mong mỏi của khán giả trong thời gian qua.

MY TAM_TAM 9_SHOWCASE DANANG (2).jpg

Nữ ca sĩ đã cùng nhạc sĩ Khắc Hưng – chủ nhân của phần lớn các ca khúc trong “Tâm 9”và đồng thời là nhà sản xuất âm nhạc cho album, đã thảo luận để mang đến một đêm nhạc đầy cảm xúc, hoành tráng và có kịch bản không giống với hai đêm diễn trước tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

MY TAM_TAM 9_SHOWCASE DANANG (3).jpg

Ngoài việc tập và làm quen với sân khấu cùng nhau, họ đã phiêu và cùng nhảy điệu tự do khi ca khúc “Người hãy quên em đi” vang lên.

MY TAM_TAM 9_SHOWCASE DANANG (4).jpg

Clip ghi lại những hình ảnh trong buổi tập luyện đã làm không ít người hâm mộ càng tỏ ra thích thú bởi sự hài hước của Mỹ Tâm và ekip.

MY TAM_TAM 9_SHOWCASE DANANG (5).jpg

Sau showcase ở Đà Nẵng kết thúc, Mỹ Tâm sẽ đăng tải ca khúc trên YouTube để dành tặng khán giả trước mức độ yêu thích trên mạng quá nồng nhiệt.

MY TAM_TAM 9_SHOWCASE DANANG (6).jpg

Được biết, “Người hãy quên em đi” là một sáng tác của nhạc sĩ Khắc Hưng. Đây cũng là tác phẩm duy nhất mang hơi hướng của thể loại nhạc bossa nova, mang giai điệu vui tươi, không bi lụy nhưng không kém phần hiện đại.

MY TAM_TAM 9_SHOWCASE DANANG (7).jpg

Chính vì thế, ca khúc đã chinh phục người nghe ngay từ lần đầu tiên thưởng thức.

MY TAM_TAM 9_SHOWCASE DANANG (8).jpg

Điệu nhảy say tự do cũng đã trở thành trào lưu của giới trẻ trên mạng xã hội, đặc biệt đối với những khán giả yêu thích giọng hát của Mỹ Tâm.

 MY TAM_TAM 9_SHOWCASE DANANG (9).jpg

Vào chiều hôm nay (17.12), Mỹ Tâm sẽ bắt đầu ký đĩa vào lúc 16h, sau 3 giờ mở bán CD “Tâm 9” từ 13h. 

MY TAM_TAM 9_SHOWCASE DANANG (13).jpg

Đêm nhạc sẽ diễn ra ngay sau đó vào lúc 19h, dự kiến kéo dài trong vòng gần 1 giờ đồng hồ. 

MY TAM_TAM 9_SHOWCASE DANANG (14).jpg

Quốc Cường/ Theo Infonet

Loading...