Mỹ Tâm gây sốt với clip giới thiệu 'cây nhà lá vườn' bằng chất giọng không thể 'lầy' hơn

Phuong Thao 23:43 27/04/2018

Quá thích thú trước cây cóc nhà trồng sai trĩu quả, Mỹ Tâm phấn khích quay clip giới thiệu bằng chất giọng "lầy lội" khiến fans bò cười.

Các bạn học sinh hẳn ai cũng quen thuộc với đề bài: Thuyết minh về một loại cây hay giới thiệu về loài cây em yêu thích nhất đúng không? Hôm nay cô "học sinh" Mỹ Tâm cũng được cô giáo giao đề bài tương tự nhưng vì muốn bài thật đặc biệt, "bé đẹp" quyết định ra hẳn vườn để quay clip giới thiệu về cây cóc cho độc đáo. 

Đầu tiên là phần mở bài kinh điển: "Chào các bạn. Đây là cây cóc nhà mình, nhà mình có rất nhiều cây cóc", sau đó Mỹ Tâm bắt đầu đi sâu vào việc khoe cây cóc nhà mình lớn và có nhiều trái như thế nào: "Cây cóc nhà mình rất là lớn, nhưng mình chỉ quay một chút thôi để bạn biết rằng nó lớn chứ không bé. Nếu quay chỉ thấy một góc nhỏ nhưng nếu zoom lên sẽ thấy cây cóc rất là lớn. Nếu zoom to hơn sẽ thấy cây cóc rất nhiều trái". Quay đến đây, Mỹ Tâm định ăn cóc cho khán giả xem nhưng vì "tội" cây cóc quá nên nữ ca sĩ đã quyết định kìm lòng và tạm biệt khán giả.

Số khác thì đoán già đoán non liệu có phải Mỹ Tâm đã uống rượu giải sầu sau đó ra vườn quay clip "tâm sự cây cóc"?

Clip: Mỹ Tâm phấn khích quay clip lầy lội khoe cây cóc ở nhà trĩu quả - Ảnh 3.

Với những ai yêu mến Mỹ Tâm đều biết rằng nữ ca sĩ rất thích uống rượu. Đàm Vĩnh Hưng từng tiết lộ rằng:"Mỹ Tâm chỉ giỏi hai việc: hát và uống rượu". Chính vì thế ý kiến Mỹ Tâm say xỉn rồi ra cây cóc tâm sự cũng hoàn toàn có cơ sở phải không nào?

Theo Trí thức trẻ

Loading...