Mỹ Tâm chứng minh sức hút khi đến HaHa (Running man) cũng gửi lời chúc mừng sau concert tại Hàn Quốc

Phuong Thao 00:21 25/10/2018

Sau đêm diễn thành công tại Hàn Quốc, người hâm mộ của Mỹ Tâm có dịp tự hào về thần tượng của mình một lần nữa khi thành viên nổi tiếng của Running Man là HaHa đã bất ngờ gửi một đoạn clip chúc mừng nữ ca sĩ vào mới đây.

Vào ngày 20/10 vừa qua, Mỹ Tâm đã có một buổi trình diễn đáng nhớ đối với khán giả của Hàn Quốc tại sân vận động Jangchung. Nữ ca sĩ đã khiến truyền thông xứ Hàn bất ngờ và không ngần ngại khen tặng danh hiệu Diva Việt Nam trên nhiều trang báo lớn. Concept First Love được xem là vô cùng thành công khi nhận được nhiều lời khen và sự ủng hộ của khán giả Hàn Quốc. Niềm vui chưa kịp vơi, thì mới đây cộng đồng fan của nữ ca sĩ lại tiếp tục tự hào khi được thành viên của Running Man HaHa gửi lời chúc mừng thông qua đoạn video vào mới đây.

Cụ thể, trên trang fanpage cá nhân của Mỹ Tâm vào ngày 23/10 đã đăng tải một đoạn video về lời chúc mừng của HaHa cùng dòng nội dung “Cảm ơn anh Haha”. Trong đoạn video chúc mừng, thành viên Running Man đã chia sẻ: “Xin chào tôi là Haha. Ngày 20/10 thứ 7 tuần này có liveshow của ca sĩ nổi tiếng nhất Việt Nam Mỹ Tâm. Chúc mừng Mỹ Tâm. Tôi cũng có quay chương trình ở Việt Nam nên có qua thường xuyên, tôi yêu Việt Nam, tuần trăng mật của tôi cũng đi Nha Trang ở Việt Nam rồi. Liveshow này ở 7h tối tại sân khấu Jangchung, tôi cũng cổ vũ cho Mỹ Tâm, ngày đó tôi cũng làm show. Anh em mình cùng nhau cố lên nhé. Fighting.”

Trước đó, HaHa và Mỹ Tâm đã từng có cơ hội hợp tác trong một dự án truyền hình quốc tế gần đây. Vào tháng 8, HaHa cùng một thành viên Running man khác là Kim Jong Kook đã bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam để cùng thực hiện một chương trình và Mỹ Tâm cũng xuất hiện với vai trò khách mời tại buổi quay này.

Cả ba đã nhiều thời gian bên cạnh với những khoảnh khắc vui vẻ, có lẽ vì vậy nên HaHa đã không ngần ngại gửi lời chúc mừng đến người bạn mới của mình là Họa mi tóc nâu sau khi Mỹ Tâm có buổi trình diễn âm nhạc tại Hàn Quốc, chưa kể HaHa còn dành cho Mỹ Tâm nhiều lời khen ngợi “ca sĩ nổi tiếng nhất Việt Nam Mỹ Tâm”, qua đó có thể thấy quan hệ của cả hai vô cùng tốt đẹp.

Concept "First Love" của mỹ Tâm là một dấu mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của nữ ca sĩ khi cô quyết định tổ chức chương trình cá nhân tại quốc gia có nền giải trí phát triển hàng đầu châu Á. Buổi trình diễn đã kết thúc thành công, qua đó Mỹ Tâm đã góp phần đưa nền âm nhạc nước nhà đến với bạn bè quốc tế.

Theo Thơ Trần/Infonet

Loading...