Mỹ Tâm cuồng nhiệt cùng hàng ngàn khán giả Đà Nẵng trong show diễn giới thiệu album “Tâm 9”

Nguyễn 21:18 18/12/2017

Tối 17.12, sân khấu công viên biển Phạm Văn Đồng được lấp kín bởi hàng ngàn khán giả đến xem đêm nhạc giới thiệu album vol.9 “Tâm 9” của Mỹ Tâm. Đây là đêm diễn cuối cùng nằm trong chuỗi showcase để cảm ơn tình cảm của khán giả nhân dịp ra mắt sản phẩm mới của nữ ca sĩ.

Dù tiết trời khá lạnh nhưng dòng người đổ về địa điểm diễn ra chương trình để thưởng thức trọn vẹn “Tâm 9” ngày càng đông. Theo ước tính, đã có gần 5000 khán giả hội tụ trong chương trình. 

MY TAM_TAM 9_SHOWCASE DN (2).jpg

Được biết, vào buổi sáng trước đó, thời tiết không thuận lợi do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới đã làm ảnh hưởng đến toàn bộ hoạt động chuẩn bị cho đêm diễn.

MY TAM_TAM 9_SHOWCASE DN (3).jpg

Tuy nhiên, ngay khi Mỹ Tâm vừa xuất hiện trong buổi giao lưu và ký đĩa vào buổi chiều cùng ngày, những cơn mưa và đợt gió lạnh đã tạm thời lắng xuống.

MY TAM_TAM 9_SHOWCASE DN (4).jpg

“Họa mi tóc nâu” đã bày tỏ niềm vui khi chương trình diễn ra thuận lợi theo đúng dự kiện ban đầu mà không bị ảnh hưởng bởi thời tiết. 

MY TAM_TAM 9_SHOWCASE DN (1).jpg
 

Trong suốt 1,5 giờ đồng hồ, Mỹ Tâm trình diễn hơn 10 ca khúc trong album “Tâm 9”, trong đó có một số ca khúc cô chưa từng trình diễn ở Hồ Chí Minh và Hà Nội.

MY TAM_TAM 9_SHOWCASE DN (5).jpg

Xen kẽ giữa những tiết mục là những màn giao lưu hài hước của “Họa mi tóc nâu”.

MY TAM_TAM 9_SHOWCASE DN (6).jpg

Sự hưởng ứng nồng nhiệt của khán giả đã góp phần giúp nữ ca sĩ thăng hoa trên sân khấu quê nhà.

MY TAM_TAM 9_SHOWCASE DN (7).jpg

Nhiều khán giả đã hòa giọng cùng nữ ca sĩ khi cô đang biểu diễn và nhảy những vũ điệu say tự do đầy vui nhộn. 

MY TAM_TAM 9_SHOWCASE DN (8).jpg
 

Mỹ Tâm cho biết, dù album chỉ ra mắt được 2 tuần dưới dạng CD truyền thống và không được phát hành online, các ca khúc trong “Tâm 9” đã nhanh chóng trở thành hit, được lan truyền.

MY TAM_TAM 9_SHOWCASE DN (9).jpg

Cô còn tâm sự, dù là chủ nhân của “Tâm 9” nhưng cô vẫn không thể thuộc lời thuần thục như khán giả.

MY TAM_TAM 9_SHOWCASE DN (10).jpg
 

Cũng trong đêm diễn, Mỹ Tâm tiết lộ, ngoài 10 ngàn đĩa đã phát hành, cô sẽ không tái bản “Tâm 9”  mà chỉ in thêm 2 ngàn đĩa cho những khán giả đã đặt trước khi album ra mắt.

MY TAM_TAM 9_SHOWCASE DN (13).jpg

Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu thưởng thức quá lớn của người hâm mộ, cô sẽ đăng tải album lên các trang chia sẻ nhạc lớn như Spotify hay Amazon.

MY TAM_TAM 9_SHOWCASE DN (14).jpg
 

Showcase xuyên Việt giới thiệu album “Tâm 9” của Mỹ Tâm đã kết thúc trong những tiếng reo hò, cổ vũ của người hâm mộ Đà Nẵng.

MY TAM_TAM 9_SHOWCASE DN (15).jpg

Trong 3 đêm diễn tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, chương trình đã thu hút hơn 25 ngàn khán giả quê nhà.

MY TAM_TAM 9_SHOWCASE DN (20).jpg

Cô cũng là nữ ca sĩ đầu tiên tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại thực hiện chuỗi showcase giới thiệu album tại những địa điểm công cộng nổi tiếng nhất tại Việt Nam, nơi từng diễn ra những chương trình văn hóa nghệ thuật lớn. 

MY TAM_TAM 9_SHOWCASE DN (22).jpg

Quốc Cường/ Theo Infonet

Loading...