Mỹ nhân “soán ngôi” Địch Lệ Nhiệt Ba – Phi Huyền Trang chiếm sóng AFF Cup 2018 vì nhan sắc xinh đẹp trên khán đài

Phuong Thao 12:07 16/12/2018

Phi Huyền Trang xuất hiện trên sóng truyền hình trực tiếp giải bóng đá AFF CUP 2018 thu hút sự quan tâm của CĐM với vẻ ngoài xinh đẹp và tỏa sáng đến nao lòng trên khán đài.

Tối hôm qua (15/12), đã đánh dấu cột mốc lịch sử cho nền bóng đá Việt Nam khi đã đánh bại đội tuyển Malaysia và trở thành nhà đương kim vô địch AFF CUP 2018 sau 10 năm chờ đợi. Bên cạnh những khoảnh khắc vàng trên sân cỏ được các tuyển thủ của đội tuyển Việt Nam tạo nên thì trên phía khán đài, nhiều khoảnh khắc đẹp của người hâm mộ cũng làm cho ta phải nao lòng. 

Chỉ xuất hiện vài giây ngắn ngủi, nhưng người đẹp nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía CĐM bởi vẻ ngoài xinh đẹp và tỏa sáng.

Chỉ xuất hiện vài giây ngắn ngủi trên sóng truyền hình trực tiếp của trận đấu, mỹ nữ "soán ngôi" Địch Lệ Nhiệt Ba – Phi Huyền Trang đã gây náo loạn CĐM. Khoảnh khắc cô nàng xuất hiện được chụp lại và được chia sẻ với tốc độ nhanh chóng mặt thu hút sự quan tâm đông đảo của dân tình.Hình ảnh người đẹp nhanh chóng được chia sẻ và nhận được nhiều sự quan tâm và nhanh chóng tìm ra được tên của cô.

Trên trang facebook cá nhân của mình, Phi Huyền Trang cũng chia sẻ những hình ảnh của cô khi có mặt tại SVĐ Mỹ Đình để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam.

Sau khi vượt qua căn bệnh “hiểm nghèo” và có thể đi lại được, đây được xem là lần đầu tiên, Phi Huyền Trang xuất hiện trên sóng truyền hình. Với những dự định điện ảnh ấp ủ trong năm sau, cô hy vọng sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ từ khán giả.

Theo Phương Thảo/Infonet