MV tên là “Sai” nhưng sao Uni5 toàn được khen “Đúng”

Hang 14:06 24/08/2018

Khai thác chủ đề đam mỹ, MV mới với tên "Sai" của Uni5 nhận được nhiều lời khen ngợi nhưng cũng gây ra không ít tranh cãi.

"Sai"- một sáng tác của thành viên Tùng Maru, được thực hiện bởi đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư. Sản phẩm lập tức gây sốt cộng đồng Uni (tên fanclub Uni5) bởi đề tài đúng với mong đợi của cộng đồng fan.

Chính vì lẽ đó, những ngày qua, cụm từ “Sai” liên tục được các fan lặp đi lặp lại trên khắp các “mặt trận” mạng xã hội cùng nhiều câu chuyện hài hước đầy sai trái xoay quanh MV. Tuy nhiên có lẽ điều khiến Uni5 nên cảm thấy hạnh phúc hơn cả là MV không chỉ nhận được sự hưởng ứng từ cộng đồng fan mà dân mạng cũng dành rất nhiều lời khen tặng cho sản phẩm comeback ấn tượng lần này của nhóm. Họ còn gọi vui rằng đây là MV “Đúng”... chứ không hề “Sai”. 

Đúng đề tài

Đam mỹ luôn luôn là đề tài được giới trẻ dành sự quan tâm rất mạnh mẽ, đặc biệt khi phong trào “đẩy thuyền” giữa các thành viên trong một nhóm nhạc idol được các fan đặt lên hàng đầu đã cho thấy được câu chuyện mà Uni5 lựa chọn cho sản phẩm comeback lần này là hoàn toàn đúng.

Chính vì lẽ đó, dù câu chuyện nổi bật trong MV là chuyện tình tay 3 nhưng người hâm mộ Uni5 dường như chẳng “quan tâm” đến cô nàng nữ chính xinh đẹp mà thay vào đó lại “ship” mạnh tay couple Toki – Cody (2 thành viên đóng chính trong MV). Bên dưới MV được đăng tải, những bình luận phân tích câu chuyện theo chiều hướng đam mỹ cũng nhận được nhiều lượt “like” và “comment” phản hồi hơn. Đây có lẽ là cái đúng đầu tiên mà Uni5 nhận được cho sản phẩm có tên “Sai”.

Các fan ra sức đẩy thuyền Nai-Thỏ.

Đúng MV

Không chỉ gây ấn tượng về mặt nội dung, chất lượng MV cũng giúp Uni5 nhận được nhiều lời khen tặng. “Đứa con cưng” của học trò Đông Nhi – Ông Cao Thắng lần này được đầu tư bởi nhiều “set” quay hình tuy đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả, lung linh, giúp khoe được những ưu điểm về ngoại hình của cả 6 thành viên. Đó là minh chứng cho thấy hiệu quả sản xuất MV từ đạo diễn triệu view Đinh Hà Uyên Thư là không thể chối cãi và Uni5 cũng tiếp tục đúng khi có sự kết hợp cùng nữ đạo diễn này.

Uni5 nhận được cơn mưa lời khen từ cư dân mạng.

Đúng vũ đạo

Vũ đạo dưới mưa gây "sốt" của Uni5.

Vũ đạo là một trong những đặc trưng trọng yếu đối với một nhóm nhạc idol, chính vì thế những phân đoạn dance trong các MV của Uni5 luôn được chú ý đặc biệt. Tương tự như các sản phẩm trước, “Sai” cũng được chú trọng vào phần dàn dựng đội hình dance với tài biên đạo của Dương Anh Mỹ. Với phân cảnh dance mạnh mẽ dưới mưa, Uni5 được khen tặng về phần vũ đạo đầy nam tính, đồng bộ và ấn tượng, thậm chí có phần “nhỉnh” hơn so với những vũ đạo cũ. Thêm một chữ “đúng” cộng vào cho sản phẩm “Sai”.  

Cộng đồng mạng với những lời khen có cánh dành cho vũ đạo của Uni5.

Đúng bài hát

Không còn là sự kết hợp cùng những nhà sản xuất hàng đầu như Đỗ Hiếu, Huỳnh Hiền Năng, “Sai” cho thấy sự đặc biệt tiếp theo của Uni5 khi do chính tay thành viên nhỏ tuổi nhất nhóm sáng tác. Đảm nhận vai trò nhảy chính trong nhóm nhưng Tùng Maru ngay từ lúc còn là thực tập sinh đã phát huy năng khiếu sáng tác khiến Ông Cao Thắng bất ngờ.

Bài hát được dân mạng đánh giá cao bởi giai điệu và đặc biệt là 2 đoạn rap tưởng chừng không liên quan nhau của Toki Thành Thỏ cùng Tùng Maru nhưng lại giúp đẩy mạnh cảm xúc của bài hát. Ông Cao Thắng cũng chia sẻ thêm, “Sai” chỉ mới là sản phẩm mở đầu đánh dấu cho chuỗi những dự án “made by Uni5” trong tương lai, khẳng định mạnh mẽ hơn về mặt thực lực của nhóm nhạc idol. Bởi bên cạnh Tùng Maru, Uni5 vẫn còn “ém hàng” những thành viên có tài năng sáng tác. Đây là chữ “Đúng” cuối cùng giúp hoàn thiện cho sản phẩm “không hề Sai” của Uni5.   

Cùng xem lại MV "Sai" của Uni5

Theo Hằng/ Infonet