Muôn màu showbiz Việt ngày bão: Người lo lắng từ phương xa, kẻ mắc kẹt nhiều giờ đồng hồ vì không thể về nhà

Phuong Thao 23:19 25/11/2018

Trước ảnh hưởng nghiêm trọng của cơn bão số 9, nhiều sao Việt đã tỏ ra vô cùng lo lắng, đặc biệt có người còn bị mắc kẹt ở địa điểm quay hình không thể về nhà trong nhiều giờ đồng hồ.

Như đã thông tin trước đó từ đêm ngày 24/11 do ảnh hưởng của cơn bão số 9, các tỉnh Nam bộ đã xuất hiện mưa lớn và gió kèm lốc xoáy. Đến tối ngày 25/11, mưa vẫn chưa có dấu hiệu giảm khiến nhiều tuyến phố tại Tp.HCM bị ngập nặng, các phương tiện gặp khó khăn trong việc lưu thông.

Hiện tại mặc dù đã suy yếu thành áp thấp nhiệt đới nhưng cơn bão số 9 vẫn đang hoành hành trên đất liền các tỉnh Nam bộ gây mưa và gió lớn. Người dân đang gặp không ít khó khăn trong việc đi lại và đã có người thiệt mạng do bị cây đổ đè vào người.

Những sao Việt đang sống tại Tp.HCM cũng chịu ảnh hưởng không nhỏ từ cơn bão mạnh này. Trên mạng xã hội, các nghệ sĩ cập nhật tình hình mưa bão và không quên nhắc nhở người dân hạn chế ra đường trong khi mưa và gió lớn vì rất nguy hiểm. Tuy nhiên do tính chất công việc, nhiều nghệ sĩ vẫn phải đi quay hình nên đến tối muộn và không thể về nhà do tình hình ngập úng trên diện rộng.

Dù đang tham dự cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia tại Ba Lan nhưng Minh Tú vẫn cập nhật tình hình mưa bão ở quê nhà.

Soobin Hoàng Sơn mong bão sớm tan

Kaity Nguyễn cũng cập nhật tình hình mưa bão ở địa điểm đang sinh sống.

Will lại gặp tình huống "dở khóc dở cười" khi bị mắc kẹt tại địa điểm quay hình nhiều tiếng liền không thể về nhà

Theo dự báo trong đêm nay và ngày mai, trên địa bàn Tp.HCM vẫn tiếp tục có mưa và gió lớn kèm lốc xoáy. Chính quyền địa phương khuyến cáo người dân không nên ra ngoài để tránh gặp nguy hiểm, các em học sinh cũng được cho nghỉ học vào ngày mai vì điều kiện thời tiết xấu do ảnh hưởng của bão.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...