Muôn cách xử lý tình huống khéo léo của ca sĩ Vpop khi gặp sự cố "dở khóc dở cười" trên sân khấu

Nguyễn Nguyễn 11:04 25/04/2018

Không may gặp sự cố âm thanh, biểu diễn quá sung dẫn đến bị trượt té, những ca sĩ Vpop này đã có cách xử lý vô cùng thông minh, chiếm được tình cảm của khán giả.

Những tai nạn khi ca sĩ đang biểu diễn trên sân khấu thường “ập đến” một cách rất bất ngờ. Nhiều người bị trượt ngã, số khác lại gặp sự cố về âm thanh. Tuy nhiên bằng bản lĩnh sân khấu, kinh nghiệm biểu diễn dày dặn, những ca sĩ dưới đây vẫn giữ vững bình tĩnh để đưa ra những phương án “chữa cháy” kịp thời.

Gặp sự cố âm thanh, Sơn Tùng M-TP sẵn sàng phiêu theo nhạc cùng khán giả

Sơn Tùng M-TP từng gặp sự cố âm thanh khi trình diễn trong một chương trình truyền hình trực tiếp. Cụ thể, khi giọng ca quê Thái Bình đang hát phần chuyển tiếp cuối bài của ca khúc “Cơn mưa ngang qua” thì bỗng dưng nhạc đoạn điệp khúc vang lên. Giọng ca “Lạc trôi” ngơ ngác chỉ vài giây rồi sau đó tiếp tục “feel” theo nhạc dưới sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả bên dưới.

Sơn Tùng M-TP gặp sự cố trong chương trình truyền hình trực tiếp.

Thu Phương ngã khụyu gối nhưng vẫn bình tĩnh vào đúng nhịp nhạc

Xuất hiện trong đêm nhạc “The Master Of Symphony 2017”, ngoài những phần trình diễn cuốn hút Thu Phương còn gây ấn tượng mạnh vì có phần xử lý tình huống vô cùng chuyên nghiệp khi gặp phải sự cố.

Khi đang trình diễn ca khúc “Hoa có vàng nơi ấy”, Thu Phương bất ngờ bị vấp ngã. Giọng ca “Đêm nằm mơ phố” vẫn giữ vững “thần thái” hát đúng nhạc, hoàn thành trọn vẹn phần trình diễn dù chân bị đau. Nữ ca sĩ đã nhận được hàng loạt tràng pháo tay khích lệ và sự thán phục từ khán giả.

Nhạc bị tắt khi đang hát, Thu Minh xử lý bằng cách tiếp tục hát “chay”

Thu Minh từng khiến nhiều người phải thán phục khi bình tĩnh xử lý sự cố âm thanh trong một chương trình phát sóng trực tiếp đầu tháng 9/2016. Cụ thể, khi Thu Minh và dàn hợp xướng đang trình diễn ca khúc “Tình ca” thì đột ngột nhạc nền bị tắt ngang. Cả sân khấu chỉ còn mic của Thu Minh còn nghe tiếng.

Tuy nhiên, với kinh nghiệm biểu diễn dày dặn, giọng ca “Đừng yêu” vẫn tiếp tục hát chay phần cuối bài bằng giọng giả thanh cao vút. Cô còn chuyền mic cho bạn diễn hát một cách rất tự nhiên, không ảnh hưởng đến mạch cảm xúc của khán giả.

Thu Minh chuyền mic cho bạn diễn khi nhạc nền hoàn toàn bị tắt tiếng.

Muôn cách xử lý tình huống khéo léo của ca sĩ Vpop khi gặp sự cố dở khóc dở cười trên sân khấu - Ảnh 5.

Phương Ly gặp sự cố âm thanh, Hà Anh Tuấn vội lên sân khấu chữa cháy giúp đồng nghiệp bằng màn song ca ngọt ngào

Góp mặt trong một đêm diễn tại thủ đô Hà Nội tối 24/12, Hà Anh Tuấn đã nhận được nhiều lời khen ngợi khi có tình huống “chữa cháy” giúp nữ ca sĩ Phương Ly. Cụ thể, khi Phương Ly đang lúng túng trên sân khấu vì âm thanh trục trặc, Hà Anh Tuấn đã ngay lập tức chạy lên “cứu nguy” bằng màn song ca “Cơn mưa tình yêu” đầy ngọt ngào.

Giọng ca “Tháng tư là lời nói dối của em” khéo léo chia sẻ: "Em biết tại sao âm thanh không cho em hát bài đầu tiên không? Bởi vì anh nói họ đấy. Anh nói họ phá bằng được để cho Phương Ly chỉ hát 2 bài thôi. Bởi vì anh muốn hôm nay Phương Ly sẽ hát với anh 1 bài. Bây giờ Ly hát với anh nhé".

Hà Anh Tuấn – Phương Ly song ca "Cơn mưa tình yêu".

Muôn cách xử lý tình huống khéo léo của ca sĩ Vpop khi gặp sự cố dở khóc dở cười trên sân khấu - Ảnh 7.

Hà Anh Tuấn "giải vây" cho Phương Ly khi gặp sự cố âm thanh.

Bị vấp ngã, Mỹ Tâm nhanh trí giải nguy bằng động tác nhảy tinh nghịch

Mỹ Tâm từng có pha xử lý tình huống vô cùng đáng yêu, hài hước trong một lần đi diễn ở Đà Nẵng. Khi đang hát ca khúc “Tóc nâu môi trầm”, Mỹ Tâm đã di chuyển xuống bậc thang để giao lưu với khán giả. Giọng ca “Đừng hỏi em” có những bước đi lảo đảo, suýt nữa thì “vồ ếch”. Tuy nhiên, Mỹ Tâm đã kịp “cứu nguy” bằng những động tác nhảy tinh nghịch, nhí nhảnh, khiến nhiều người bật cười vì sự đáng yêu của nữ ca sĩ.

Minh Hằng trượt té trên sân khấu sẵn tiện tạo dáng nhí nhảnh.

Năm 2016, Minh Hằng từng có một pha “vồ ếch để đời” trong buổi ra mắt MV “Yolo” tại một trường đại học ở Hà Nội. Vì nhảy nhót quá sung trên đôi giày cao gót, giọng ca “Người vô hình” bất ngờ ngã nhào ra sàn sân khấu. Tuy nhiên, với kinh nghiệm biểu diễn nhiều năm, Minh Hằng bình tĩnh “chữa cháy” bằng cách tạo dáng nhí nhảnh, vô cùng đáng yêu.

Muôn cách xử lý tình huống khéo léo của ca sĩ Vpop khi gặp sự cố dở khóc dở cười trên sân khấu - Ảnh 10.

Nhảy quá sung, Minh Hằng ngờ ngã nhào ra sàn sân khấu.

Muôn cách xử lý tình huống khéo léo của ca sĩ Vpop khi gặp sự cố dở khóc dở cười trên sân khấu - Ảnh 11.

Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã nhanh trí tạo dáng nhí nhảnh để "chữa cháy".

Thành viên LipB khéo léo xử lý sự cố trượt chân, không làm ảnh hưởng tới tiết mục chung

Tối 4/2, trong phần trình diễn ca khúc "Cô Ba Sài Gòn" tại đêm Gala WeChoice Awards 2017, một thành viên trong nhóm Lip B đã gặp sự cố trượt chân trên sân khấu. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã nhanh chóng xử lí tình huống khá tốt khi cởi giày ra để diễn tiếp, sau đó mới quay lại bàn may và mang lại khá tự nhiên, không làm ảnh hưởng tới tiết mục chung của cả nhóm.

Mash-up "Yêu là tha thu", "Cô Ba Sài Gòn", "Em chưa 18".

Muôn cách xử lý tình huống khéo léo của ca sĩ Vpop khi gặp sự cố dở khóc dở cười trên sân khấu - Ảnh 13.

Nhóm LipB trên sân khấu đêm Gala WeChoice Awards 2017. Mặc dù gặp sự cố nhưng thành viên Lip B đã xử lý nhanh chóng, tự nhiên và không làm ảnh hưởng tới tiết mục chung của cả nhóm.

Loading...