"Mr. Cần Trô" Xuân Nghị vừa đàn vừa hát cực lãng mạn, nhưng xem đến đoạn cuối thì ai cũng choáng.

Phuong Thao 17:46 09/07/2018

Xuân Nghị lại một lần nữa khiến khán giả phải cười nghiêng ngả khi vừa đàn vừa hát cực "bựa" và đặc biệt hơn cả là "nhân vật" xuất hiện ở cuối cùng.

Xuân Nghị là nam diễn viên đang nhận được sự chú ý từ khán giả qua bộ phim "Ngày ấy mình đã yêu". Vào vai một anh CSGT có phần nghiêm khắc, thô cứng trong phim và nhất quyết từ chối tình cảm từ Sol (do diễn viên Bảo Thanh đóng).

Dù cho Sol có làm cách gì đi chăng nữa thì anh chàng cảnh sát này vẫn một mực từ chối và không muốn phát triển tình cảm của cả hai. Đặc biệt với giọng nói Phú yên đặc trưng chính là điểm nhất khiến nhiều khán giả nhớ đến Xuân Nghị. Và cùng với đó là  câu nói "Anh với em chưa đủ thân thiết để em 'cần trô' anh" khiến khán giả phải bật cười nghiêng ngả và đặt biệt danh cho Xuân Nghị là "Mr. Cần Trô".

Có thể nói Xuân Nghị bỗng nhiên trở thành người nổi tiếng chỉ sau một đêm với vai diễn Anh Đức trong "Ngày ấy mình đã yêu". Tuy không phải là vai chính và còn đóng cùng những tên tuổi đang nổi như: Nhã Phương, Nhan Phúc Vinh, Lương Thế Thành... nhưng Xuân nghị lại trở thành cái tên nổi bật và được chú ý nhiều nhất.

Sau khi "một bước thành sao", Xuân Nghị được chú ý ở mọi "nhất cử nhất động" và ngày càng đắt show hơn. Mới đây anh chàng đã nhận lời mời tham gia vào chương trình "Sao nhập ngũ" khiến khán giả phải cười nghiêng ngả với những tình huống dở khóc dở cười trong quân ngũ.

Mới đây, Xuân Nghị lại khiến fan được dịp phấn khích khi trổ tài vừa đàn vừa hát, nhưng hình ảnh lại không được soái ca cho lắm khi mặc quần đùi và cởi trần.

Giọng hát hài hước nhưng cũng không phải là quá tệ của "Mr. Cần Trô" khiến nhiều người bật cười ngay từ những giây đầu tiên. Tuy nhiên "nhân vật chính" đến cuối mới xuất hiện, khi đang say sưa hát thì chú chó ngồi bên cạnh lại sủa làm tụt hứng của Mr. Cần Trô" và thế là màn độc diễn kết thúc trong tiếc nuối như vậy.

Video: "Mr. Cần Trô" Xuân Nghị vừa đàn vừa hát rất lãng tử nhưng chuyện hay lại xuất hiện cuối cùng:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...