"Mr. Cần Trô" Xuân Nghị vẫn chưa hết bị Sol Bảo Thanh "ám" khi cùng làm MC cho chương trình của VTV

Phuong Thao 00:12 08/09/2018

Tại lễ trao giải VTV Awards diễn ra tối ngày 7/9, hai diễn viên Xuân Nghị và Bảo Thanh đã cùng làm MC cho một hạng mục giải thưởng và có những phút giây vô cùng nhí nhố trên sóng truyền hình.

Tối ngày 7/9, lễ trao giải thường niên VTV Awards sắc màu 2018 đã chính thức diễn ra tại trường quay S14 của Đài truyền hình Việt Nam quy tụ dàn sao đình đám của showbiz Việt cùng nhiều gương mặt quen thuộc của VTV.

Xuất hiện tại thảm đỏ của chương trình Ấn tượng VTV - Sắc màu 2018 (VTV Awards 2018), Mr Cần Trô, Bảo Thanh và Nhã Phương đã thu hút ống kính của phóng viên khi xuất hiện. Với chủ đề "Sắc màu", thảm đỏ của VTV Awards năm nay sẽ có những bức tranh đầy màu sắc.

"Mr. Cần Trô" Xuân Nghị bảnh bao sánh đôi cùng "Sol" Bảo Thanh.

Hạ của "Ngày ấy mình đã yêu" cũng không kém cạnh khi xuất hiện lộng lấy như công chúa trên thảm đỏ của VTV Awards.

Xuất hiện trong bộ váy trắng lộng lẫy, mẹ một con Bảo Thanh vẫn trông rất trẻ trung và xinh đẹp khi sánh bước bên cạnh "Mr. Cần Trô" Xuân Nghị. Cặp đôi "oan gia ngõ hẹp" này lại có dịp hội ngộ sau khi tạo được tiếng vang trong bộ phim "Ngày ấy mình đã yêu" vừa lên sóng VTV3.

Đặc biệt trong lễ trao giải này, Bảo Thanh và Xuân Nghị đã cùng làm MC cho phần công bố kết quả hạng mục "Nam - Nữ diễn viên ấn tượng". Mr Cần Trô Xuân Nghị và Bảo Thanh mang tới cho khán giả nhiều tiếng cười qua phần tiểu phẩm ngắn. Tại giải thưởng năm nay, cả hai đều có cơ hội lọt vào top 5 nhờ bộ phim Ngày ấy mình đã yêu.

Mặc dù đã "xả vai" nhưng Sol (Bảo Thanh) vẫn không quên có những hành động thách thức, làm nũng trước "Mr. Cần Trồ " (Xuân Nghị) khiến nhiều khán giả thích thú. Xuân Nghị cũng đã chia sẻ khoảnh khắc làm MC cùng Bảo Thanh lên trang cá nhân để đánh đấu lần gặp lại hiếm hoi của cả hai sau khi "Ngày ấy mình đã yêu" kết thúc.

Mặc dù trong phim cả hai không đến được với nhau và Sol thường xuyên bị Mr. Cần Trô cự tuyệt nhưng ngoài đời cả hai rất thân thiết. Khi có dịp ra Hà Nội, Xuân Nghị và Bảo Thanh thường gặp gỡ nói chuyện với nhau rất tình cảm. Chắc chắn cặp đôi màn ảnh này sẽ còn để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả trong thời gian tới trên những chặng đường riêng trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

Theo Phương Thảo/Infonet