Một tuần sau khi ra mắt 'Chạy ngay đi' của Sơn Tùng M-TP đã phá vỡ những kỷ lục gì?

Xuân Võ 21:33 19/05/2018

Ca khúc mới 'Chạy ngay đi' của Sơn Tùng M-TP đã lập vô số những kỉ lục, 'hất cẳng' hàng loạt thành tích của dàn sao Việt đã làm được trước đó, chỉ sau một tuần ra mắt.

Với những sản phẩm âm nhạc độc đáo đạt tới hàng trăm triệu lượt xem trên các trang mạng xã hội, Sơn Tùng M-TP là một trong số những nghệ sĩ trẻ nhận sự quan tâm rất lớn từ phía khản giả. Chính vì thế, ngay sau khi ra mắt MV 'Chạy ngay đi' vào tối ngày 12/5. Siêu hit này đã đạt được vô số những thành tích đáng kể. Đây cũng là ca khúc đánh dấu sự trở lại của giọng ca 'Không phải dạng vừa đâu' sau hơn 1 năm 3 tháng vắng bóng trên đường đua Vpop.

Nghệ sĩ Việt đầu tiên phá vỡ các kỷ lục trên YouTube

Đúng 0h ngày 12/5, Sơn Tùng M-TP chính thức trở lại đường đua Vpop với sản phẩm âm nhạc mới mang tên 'Chạy ngay đi'. Chưa đầy một ngày ra mắt, MV này đã liên tiếp xác lập những kỷ lục mới về số lượng người xem trên kênh Youtube như: cán mốc 1 triệu view sau 18 phút phát hành, 7 triệu view sau 12 tiếng đăng tải, vượt qua thành tích của chính bản thân với ca khúc 'Nơi này có anh' từng đạt được trong năm 2017.

Theo thông tin chính thức từ Youtube, MV 'Chạy ngay đi' của Sơn Tùng M-TP đã đạt đến 17,6 triệu lượt xem chỉ sau 24 giờ có mặt trên YouTube và đến thời điểm hiện tại (Ngày 19/5), tức là chỉ sau 1 tuần phát hành, MV này đã vượt mốc hơn 50 triệu lượt xem, và vững vàng ở vị trí #1 top thịnh hành trên Youtube.

Không chỉ đạt vị trí số 1 trên top thịnh MV được xem nhiều nhất ở thị trường Việt Nam, siêu hit này cũng ngang nhiên loạt top trending ở các quốc gia như: Australia, Canada, Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc, ngay sau khi ra mắt.

Cũng theo thống kê của trang Kworb, 'Chạy ngay đi' của Sơn Tùng M-TP đã đạt vị trí thứ 1 trong top những ca khúc có nhiều lượt xem nhất trong 24 giờ trên toàn thế giới, xếp hạng trên cả những tên tuổi tầm cỡ như The Weeknd, Daddy Yankee hay Ed Sheeran. Có thể nói, Sơn Tùng là ca sĩ Việt duy nhất tính đến hiện nay có đủ khả năng để "đối đầu" với những ngôi sao quốc tế trên các bảng xếp hạng âm nhạc.

Xô đổ kỉ lục của các sao Việt để soán ngôi vương.

Một tuần sau khi ra mắt, siêu hit 'Chạy Ngay đi' cũng đã chính thức cán mốc năm 50 triệu lượt xem với hơn 1 triệu lượt like video và vững vàng ở vị trí số 1 top trend thịnh hành Youtube. Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây chính là con số 50 triệu view của MV 'Chạy ngay đi' chính thức phá vở kỉ lục của bản hit 'Người lạ ơi' - Karik và Orange từng làm được trước đó, để trở thành MV đạt 50 triệu lượt xem nhanh nhất ở thị trường Vpop.

Cụ thể ca khúc 'Người lạ ơi' của bộ đôi KarikOrange phát hành vào ngày 6/1 đã đạt 50 triệu lượt xem chỉ sau 13 ngày phát hành trở thành MV cán mốc 50 triệu view nhanh nhất lịch sử Vpop vào thời điểm đó. Tuy nhiên, kỉ lục của 'Người lạ ơi' đã chính thức bị phá bỏ bởi bản hỉt 'Chạy ngay đi' khi chỉ cần 1 tuần để có được số view khủng này.

Nhiều fan dự đoán, khả năng 'Chạy Ngay đi' sẽ tiếp tục soán ngôi MV 'Người lạ ơi' với con số 100 triệu view trong thời gian sớm. Hiện tại, siêu hit của bộ đôi KarikOrange đang nắm giữ kỉ lục MV đạt 100 triệu view nhanh nhất ở Vpop chỉ sau 39 ngày phát hành.

'Người lạ ơi" hiện đang giữ kỷ lục MV đạt 100 triệu lượt xem nhanh nhất trong lịch sử Vpop.

Có thể khẳng định sẽ rất lâu về sau nữa, Vpop mới xuất hiện được một người có thể phá vỡ các kỷ lục hiện tại của 'Chạy ngay đi' cũng như Sơn Tùng M-TP. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, Sơn Tùng cũng như 'Chạy ngay đi' xứng đáng để được khán giả tung hô.

XL/Theo Infornet

Loading...