Một năm trước, Nhã Phương từng dự cảm chính xác về chuyện tình với Trường Giang

Phuong Thao 00:04 18/04/2018

Những chia sẻ của Nhã Phương về người con gái trong tình yêu với đủ đắng cay ngọt bùi 1 năm trước, được xem là dự báo cho chuyện tình của cô và Trường Giang.

Sau những lùm xùm về chuyện tình của Trường Giang và Nam Em, Nhã Phươngchưa từng lên tiếng. Gần đây nhất, người đẹp chỉ nói rằng, chuyện gì đã qua thì cho nó qua đi. Trong công việc, Trường Giang, Nhã Phương chăm chỉ tham gia các sự kiện và kín lịch ghi hình. Còn Nam Em khẳng định, cô muốn quên Trường Giang để tập trung vào việc ca hát. 

Chia sẻ của Nhã Phương về chuyện tình yêu từ 1 năm trước

Chia sẻ của Nhã Phương về chuyện tình yêu từ 1 năm trước

Trong khi vô vọng đi tìm câu trả lời của Nhã Phương thì bỗng dưng cư dân mạng lại tìm thấy những chia sẻ về chuyện tình cảm từ cách đây 1 năm của nữ diễn viên.

Ở dòng trạng thái này, Nhã Phương nói về người con gái khi yêu, nếu đã nếm đủ đắng cay ngọt ngào sẽ nhận ra giá trị đằng sau mỗi sự việc. Đó chính ý nghĩa của nó, những điều mà nó mang lại. 

Ngay lập tức, nhiều người liên tưởng đến chuyện tình của Nhã Phương và Trường Giang. Cặp đôi rõ ràng đang trong cơn rối ren và có lẽ chính người trong cuộc cũng chưa thể nào tìm ra được lối đi tốt nhất.

Nhiều người nói rằng, có phải từ 1 năm trước, Nhã Phương đã có những dự liệu chính xác về chuyện tình của mình và có thể, kết thúc mối quan hệ này, thứ mà Phương nhận lại chính là những bài học trong tình yêu. 

Nhã Phương cho rằng, chuyện gì đã qua thì cho nó qua, cô không muốn nhắc tới. 

Nhã Phương cho rằng, chuyện gì đã qua thì cho nó qua, cô không muốn nhắc tới. 

Theo Tiin

Loading...